Tìm hiểu kỷ lục mà Palmeiras có thể đạt được trước Bragantino tại Allianz Parque

Palmeiras vào sân vào thứ Bảy tuần này, lúc 6:30 chiều, để đối mặt với Bragantino, tại Allianz Parque. Trò chơi này có thể đáng để Verdão trở lại vị trí lãnh đạo Brasileirão chờ phán quyết của Botafogo. Tuy nhiên, trận đấu có thể mang lại nhiều thành tích lịch sử hơn cho đội bóng của Abel Ferreira. Nếu họ giành chiến thắng trong trận đấu, Alviverde sẽ lập hai kỷ lục quan trọng trên đấu trường của họ: về số trận thắng và số trận bất bại.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Bằng cách đánh bại Massa Bruta vào thứ Bảy tuần này, Palmeiras có thể đạt được kỷ lục vô địch liên tiếp duy nhất trong lịch sử Allianz Parque, mở ra vào năm 2014. Hiện tại, với 10 chiến thắng liên tiếp (kể từ ngày 9 tháng 2 năm nay), nó đã cân bằng thành tích tốt nhất trước đây , được ghi lại từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022. Đó là hai thành tựu lịch sử trong Kỷ nguyên Abel Ferreira.

Với chiến thắng trước Bragantino, Verdão cũng có thể đạt được chuỗi trận bất bại dài nhất lịch sử đấu trường. Kỷ lục hiện tại là 27 trận bất bại (21 trận thắng và 6 trận hòa) kể từ tháng 7 năm 2022 và cách kỷ lục 28 trận đạt được từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017 (21 trận thắng và 7 trận hòa) một điểm. Trong khoảng thời gian đó, Alviverde đã giành chức vô địch Brazil 2016.

Năm nay, Palmeiras bất bại tại Allianz Parque và hiện tại đang có thành tích tốt nhất trong lịch sử, với tỷ lệ thành công là 88,8% (10 trận thắng và 2 trận hòa sau 12 trận) so với 82,8% vào năm 2022.

Verdão là đội Serie A có chiến dịch sân nhà tốt nhất mùa này (90,47%, tiếp theo là Athletico-PR, với 89,74%). Đối với Giải vô địch Brazil, anh ấy đã thành công 100% trên sân nhà, với ba chiến thắng trong ba trận đấu, tất cả đều diễn ra tại Allianz Parque. Trận thua cuối cùng trên sân nhà trong cuộc thi là vào tháng 7 năm 2022, trước Bão.

+ Palmeiras vs Bragantino: xem ở đâu, đội hình dự kiến ​​và vắng mặt

Điều đáng chú ý là, trong 106 trận gần nhất, bất kể đối thủ, vô địch hay sân nhà, Palmeiras chỉ thua 9, cộng lại tới 70 trận thắng và 27 trận hòa. họ đang chỉ thua ba trong 42 trận gần nhất (Internacional, vào vòng chung kết Brazil 2022, với danh hiệu đã được đảm bảo; Água Santa, trong trận chung kết lượt đi Paulista 2023; và Bolívar-BOL, cho Libertadores 2023).

Alviverde là đội phó của Brasileirão với 13 điểm sau 5 vòng đấu. Với cách biệt ba điểm cho vị trí thứ ba, Verdão sẽ chỉ mất vị trí thứ hai nếu vượt qua hiệu số bàn thắng bại. Nhưng để dẫn đầu, cần phải thắng và chờ đợi một chướng ngại vật bởi Botafogo, đội đang đứng đầu. Cariocas đối mặt với Goiás, trên sân khách, vào Chủ nhật tuần này, lúc 18:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *