Thời hạn giao dịch NBA

Felipão đã trở lại và tận dụng cơ hội để giải thích cho chúng tôi những gì Detroit Pistons đang cố gắng làm về vấn đề này Hạn chót thương mại và NBA.

Nhưng trước tiên chúng ta nói về nhà vô địch Super 8 Flamengo, sự trở lại của NBB và lượt trận cuối cùng của vòng bảng BCLA. Và vì chúng ta đang nói về NBB, nên chúng tôi nhân cơ hội này cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất từ ​​tuần lễ sao, năm nay sẽ diễn ra tại Ibirapuera ở São Paulo.

Trong khi đó, nữ Brazil bắt đầu hành trình hết sức khó khăn để tìm chỗ đứng tại Thế vận hội. Và nó bắt đầu với đối thủ khó khăn nhất trên giấy tờ, Australia. Thua từ 60 đến 55, khiến mọi việc càng trở nên phức tạp hơn. Hai trận tiếp theo diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật lúc 8 giờ tối.

Tại Euro, hầu hết các đội tuyển Serbia gốc Brazil hiện tại đều để thua trong những trận đấu khó khăn. Yago Mateus đã làm rất tốt nhưng chứng kiến ​​Red Star thua 2 điểm, trong khi Bruno Caboclo thi đấu không tốt và vẫn thấy người chiến thắng trò chơi trong số ba người để giành chiến thắng từ Partizan của bạn.

Để kết luận, chúng ta nói rất nhiều về NBA. Chúng ta bắt đầu với tin tức trong tuần, với việc Gui Santos thi đấu nhiều phút cho Golden State Warriors và vẫn ghi được điểm. Và sau đó chúng tôi đi sâu vào các giao dịch Thời hạn giao dịch NBA và cố gắng hiểu mỗi đội đang tìm kiếm điều gì trong phần còn lại của mùa giải. Và có thể nói rằng có nhiều điều không hề thay đổi và có nhiều điều chẳng có ý nghĩa gì.

Tập phim dài, điều này hay vì bạn có thể thưởng thức nó trong suốt lễ hội. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi, thả ra và nhấn play.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *