Thời gian ra mắt? Matheus Nascimento thể hiện sự tự tin hơn trên sân và làm tăng kỳ vọng cho mùa giải của anh ấy tại Botafogo

Niềm tin rằng Matheus Nascimento có thể quan trọng đối với Botafogo quyết định bảng alvinegra. Sau một khởi đầu đầy thăng trầm, số áo 90 đã có ý nghĩa quyết định và trở thành một trong những phương án thường trực của HLV Luís Castro.

Được chọn đá chính trong trận gặp Ypiranga (giai đoạn 3 của Copa do Brasil) và trận gặp Atlético-MG, cho Giải vô địch Brazil, cầu thủ 19 tuổi đã ghi bàn trong cả hai trận. Khi được tung vào sân từ đầu, người chơi thể hiện sự nhạy bén hơn trong việc lao lên phía trước và chống trả quyết liệt với các hậu vệ đối phương.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Là thành viên của đội tuyển quốc gia Brazil ở lứa tuổi U15, U17 và mới đây được triệu tập cho U20 World Cup, Matheus Nascimento đang trưởng thành trên sân cỏ. Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Alvinegro, vận động viên này đã hoạt động ở hai bên cánh và vào sân trong một thời điểm hỗn loạn.

Sau khởi đầu không ổn định cho đến năm 2023 ở Botafogo, tiền đạo này đã bình tĩnh cải thiện từng chút một. Cùng với việc có các đồng đội như Tiquinho Soares, Luis Henrique và Victor Sá ở bên cạnh, cầu thủ trẻ này có sức mạnh của một đội hình khỏe hơn và tỏ ra tự tin hơn mỗi khi được triệu tập.

+ Botafogo 14 trận bất bại: nhớ lại chuỗi bất bại hết trận này đến trận khác

Với hợp đồng được gia hạn đến tháng 12 năm 2025, Botafogo ấn định mức phạt chấm dứt hợp đồng là 100 triệu euro (khoảng 555 triệu R$ theo thời giá hiện tại). Ngoài ra, lề để Matheus Nascimento thăng tiến trên sân là không được bỏ qua một bước nào.

Cầu thủ 19 tuổi này đã gia nhập đội tuyển U20 Brazil tham dự World Cup ở hạng mục đó. Có hy vọng rằng màn trình diễn của anh ấy trong cuộc thi sẽ khiến Matheus Nascimento được đánh giá cao hơn. Trên đà thăng hoa ở Botafogo, vận động viên này hướng sự chú ý đến danh hiệu trên đường nhảy lò cò (và có thể cách Glorioso tới mười ván nếu Brazil vào chung kết). Tuy nhiên, anh ấy nhận thức được rằng anh ấy vẫn còn chỗ để tăng cường sức mạnh bóng đá của mình trong một đội hình đã thể hiện được tiềm năng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *