Thiago Wild trở lại Rio de Janeiro, ra tòa đòi EX

Sau chiến dịch lớn nhất trong sự nghiệp của mình, với vòng ba Roland Garros, Thiago Wild trở lại Rio de Janeiro và trình diện trước Cơ quan Tư pháp dựa trên đơn khiếu nại mà Bộ Công cộng nhận được.

Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua văn phòng báo chí của mình và cũng đưa ra yêu cầu chống lại Người yêu cũ của anh ấy, Thayane Lima, người vẫn ở Hoa Kỳ nếu anh ấy tiết lộ địa chỉ của mình và cả quá trình cố gắng tống tiền vận động viên.

“Sau khi kết thúc việc tham gia giải đấu Roland Garros, tại Pháp, tay vợt Thiago Wild đã trực tiếp đến Rio de Janeiro để trình diện trước Cơ quan Tư pháp và được biết về quá trình hình sự do Bộ Công vụ của Nhà nước khởi xướng.

Kể từ bây giờ, người bào chữa cho vận động viên sẽ trình bày trước Cơ quan Tư pháp tất cả các yếu tố có sẵn và cho thấy sự không nhất quán của các cáo buộc đã được xây dựng và chứng minh sự vô tội của họ.

Việc bào chữa cho anh ấy cũng sẽ bổ sung cho những nỗ lực của cơ quan tư pháp Rio de Janeiro, kể từ năm 2021, đã cố gắng trát đòi hầu tòa Thayane Lima liên quan đến lệnh cấm được ban hành trong thủ tục tố tụng dân sự mà anh ấy xuất hiện với tư cách bị cáo và lệnh cấm anh ấy thực hiện bất kỳ hành vi nào. xuất bản, bình luận hoặc phát sóng về mối quan hệ, vì nội dung được anh ta sử dụng không có bằng chứng xác thực và vượt quá giới hạn của quyền tự do ngôn luận.

Thayane vẫn chưa nhận được trát đòi hầu tòa kể từ khi anh ấy ở Brazil và hiện tuyên bố đang ở Hoa Kỳ và chưa cung cấp cho Tư pháp Brazil địa chỉ mới của mình.

Ngoài các thủ tục được đề cập ở trên, các thủ tục của cảnh sát đối phó với các nỗ lực tống tiền do Thayane Lima và những người khác thực hiện đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ sớm được chuyển đến Bộ Công cộng của Bang Rio de Janeiro, với bằng chứng rõ ràng về hành vi này. chuyển đổi thành tội phạm tố tụng trước Tư pháp”, cho biết tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *