Thiago Wild nói về lời tố cáo trước đây và cho rằng mình vô tội

Sau khi gục ngã ở vòng ba Roland Garros, vào thứ Bảy tuần này, trước Yoshihito Nishioka của Nhật Bản, hạng 33, với 3/6 7/6 (10/8) 2/6 6/4 6/0, Thiago Wild đã đưa ra một tuyên bố thông qua văn phòng báo chí.

Người Brazil nhận xét rằng quá trình này tiếp tục trong bí mật tư pháp và cũng cho biết anh tin rằng mình vô tội sẽ được chứng minh trong đơn kiện của đối tác cũ của anh, Thayane Lima, đã được Bộ Công cộng Rio de Janeiro nhận vào tháng 4 năm ngoái.

“Đối với các bài báo và bài đăng được xuất bản trong suốt tuần này về tôi, tôi muốn làm rõ rằng quá trình đang diễn ra ở Brazil, cũng như thủ tục tố tụng hình sự mà tôi xuất hiện với tư cách là nạn nhân, được xử lý dưới sự bảo mật của Bộ Tư pháp. Điều này có nghĩa là tôi không thể đưa ra tuyên bố, nhận xét hoặc tiết lộ cuộc trò chuyện, điều này cũng sẽ được áp đặt cho bên kia, theo lệnh ban hành vào ngày 16/09/2021 của Cơ quan Tư pháp Bang Rio de Janeiro.

Nhưng trên hết, tôi muốn ghi nhớ và củng cố rằng không có phiên tòa nào nên tôi không thể bị kết tội.

Tôi chưa nhận được lệnh triệu tập do Thẩm phán Rio de Janeiro cấp vì tôi không còn hộ khẩu thường trú tại Brazil. Tôi đã trải qua vài tháng tập luyện ở Argentina hoặc thi đấu ở các quốc gia khác. Điều tương tự cũng xảy ra với bên kia, cũng không được đề cập đến vì nó không sống ở Brazil. Tuy nhiên, luật sư của tôi đã cho Thẩm phán biết địa chỉ của bố mẹ tôi ở Paraná.

Hiện tại tôi đang hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của mình, trở lại với phong độ đỉnh cao và tự tin rằng sự vô tội của mình sẽ được chứng minh trong thời gian tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *