Thiago Wild hạ knock-out tay vợt người Argentina ở vòng 3 Roland Garros

Thiago Wild, số 172 thế giới và sắp vượt qua vòng loại, cho thấy chiến thắng hoành tráng trước tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev không phải là vô ích. Thứ Năm tuần này, Paraná đủ điều kiện tham dự vòng ba Roland Garros.

Vận động viên Marechal Cândido Rondon, 23 tuổi, đánh bại Guido Pella của Argentina, cựu top 20 và hiện xếp thứ 423, với 3 set 1 với tỷ số 6/3 3/6 6/4 6/3 sau 2h55 phút trên sân 9 Pháp Mở rộng.

Đó mới chỉ là Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp của tay vợt trẻ người Brazil, người đã thua ngay trận ra mắt tại US Open 2020. Anh có thêm trận thắng thứ năm liên tiếp tại Paris và sẽ tìm kiếm một suất vào vòng 16 gặp tay vợt Nhật Bản Yoshihito Nishioka, hạng 27. hạt giống và số -33.

Tại Paris, lần cuối cùng tay vợt người Brazil thi đấu ở vòng 3 là vào năm 2020 với Thiago Monteiro. Bellucci là người cuối cùng lọt vào vòng 16 đội ở Paris và trong một giải Slam, vào năm 2010, khi anh đánh bại Ivan Ljubicic và chỉ thua Rafael Nadal.

Trò chơi

Cầu thủ người Brazil khởi đầu chậm chạp với những sai sót, phạm lỗi kép và hỏng ăn như đã xảy ra với Medvedev. Anh ấy nhanh chóng hồi phục và mặc dù xoay người, anh ấy đã mở break và khép lại với tỷ số 6/3 trong set đầu tiên khó khăn.

Pella nâng xà ngang và ghi bàn thắng thứ hai. Cầu thủ người Brazil đã hồi phục, nhưng ngay lập tức lại bị phá vỡ. Wild có cơ hội trở lại set đấu ở ván thứ bảy, nhưng tay vợt thuận tay trái đã giữ vững và khép lại với tỷ số 6/3.

Set thứ ba được giao bóng bằng giao bóng với cả hai đều xác nhận cho đến khi tay vợt người Brazil phát động tấn công ở game thứ mười để giành break và thắng set 6/4.

Sự tự tin dâng cao và anh bắt đầu set thứ tư một cách mạnh mẽ, mở tỷ số 4-1 và kết thúc 6-3 không chút do dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *