Thiago Wild đối mặt với Medvedev trên sân trung tâm của Roland Garros vào thứ Ba tuần này

Thiago Wild, số 172 thế giới và đứng thứ ba ở Brazil, sẽ bước lên sân trung tâm của Philippe Chatrier vào thứ Ba trong trận ra mắt vòng loại chính Roland Garros sau khi vượt qua vòng loại hôm thứ Sáu.

Cầu thủ người Brazil sẽ chơi trận thứ hai trong ngày trên một trong những sân lớn nhất thế giới, sân nhà của nhà vô địch ba lần Gustavo Kuerten. Anh sẽ đối đầu với tay vợt số hai thế giới Daniil Medvedev vào khoảng 8:30 sáng giờ Brazil. Tay vợt người Nga sắp có danh hiệu Masters 1000 ở Rome, Ý, và lọt vào vòng 16 đội năm ngoái tại giải Pháp mở rộng. Daniil đang tranh ngôi số 1 thế giới tại giải đấu. The Wild đang chơi lần đầu tiên trong trận hòa chính sau khi vượt qua vòng loại bằng sức mạnh. Đây sẽ là trận Grand Slam thứ hai của tay vợt đến từ Paraná, người đã thua trong trận ra mắt tại US Open 2020 khi bước vào lễ bốc thăm chính.

Thiago Monteiro, số 98 thế giới, đấu với Yannick Hanfmann, 65 tuổi, người Đức, vào khoảng 10:00 sáng trong trận đấu thứ ba trên sân số 8. Đây sẽ là lần gặp thứ năm giữa hai người và anh ấy đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *