Thiago Wild chùn bước, lốp xe và lần lượt chống lại Nishioka tại Roland Garros

Chiến dịch vĩ đại của Thiago Wild tại Roland Garros đã đi đến hồi kết. Tay vợt người Brazil, đến từ vòng loại, đã bị loại ở vòng ba giải Pháp mở rộng vào thứ Bảy, trước Yoshihito Nishioka của Nhật Bản, ở vị trí thứ 33.

Tay vợt hạng 172 thế giới hiện tại đã quật ngã hạt giống số 27 với 3 set ăn 2 với tỷ số một phần 3/6 7/6 (10/8) 2/6 6/4 6/0 sau 3h38 phút trên sân Simonne-Mathieu, sự kiện chính thứ ba tại Open France ở Paris.
Tay vợt người Brazil, người đã đánh bại tay vợt số hai thế giới Daniil Medvedev ở vòng đầu tiên, và cựu top 20, Guido Pella của Argentina, ở vòng hai, đã bỏ lỡ chuỗi 13 năm không có tay vợt của quần vợt nước này. trong tuần thứ hai của một Grand Slam. Lần cuối cùng là với Thomaz Bellucci tại Roland Garros năm 2010. Kể từ đó, Thomaz đã bị loại ở vòng ba tại cùng giải đấu năm 2011 và tại US Open năm 2015.
Bất chấp sự sa sút, chiến dịch là chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy khi chỉ là giải Grand Slam thứ hai anh ấy chơi. Anh ấy sẽ nhảy vọt trong bảng xếp hạng và sẽ nằm trong top 130 của ATP.
Nishioka sẽ đối đầu với Borna Coric của Croatia, hạt giống số 15, hoặc Tomas Etcheverry của Argentina ở vòng 16.
Trò chơi
Thiago Wild bắt đầu với tất cả mọi thứ, mở break ở giữa hiệp và vượt lên dẫn trước cho đến khi khép lại với tỷ số 6/3 ở phút 32. Set thứ hai cho thấy Nishioka là người chơi chắc chắn hơn trong các pha trao đổi và cân bằng hơn. Nhưng Wild đã có break và dẫn trước 4-3, nhưng không cầm cự được. Rồi một break mới ở game thứ 11 với sự hợp tác của một đối thủ lấn sân bên kia khiếu nại trọng tài. Cuối cùng, anh ấy đã thực hiện một quả phạt đền khiến cầu thủ người Brazil phải nghỉ thi đấu. Thiago đã không tận dụng thêm cơ hội nào nữa. Bộ đã đi đến một tie-break. Thiago mở tỷ số 5-1 và có ba set-point với tỷ số 6-3 nhưng vô ích và Nishioka khép lại ngày 6/7 (10/8) sau 1h06 phút. Anh ta có break tiếp theo, mở tỉ số 3 ăn 0, giữ và kết thúc với break mới trong một giao bóng thập tự giá là 6/2. Anh ta lao vào điểm và đối thủ đã tận dụng lợi thế. Nishioka cầm break đến cuối trận và khép lại ngày 4/6.

Trong set thứ năm, tay vợt người Brazil chết trên sân, giao bóng và vô lê liên tục, bỏ lỡ quá nhiều và Nishioka bẻ ba lần để khép lại tỷ số 6/0 bằng lốp xe. Trận đấu đầu tiên mang tính quyết định với việc tay vợt người Brazil được chấp 0/40, cộng với một break, nhưng đã bị bẻ sau nhiều tranh chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *