Thiago Wild chơi nhiều và loại Medvedev khỏi Roland Garros

Thiago Wild, số 172 thế giới, sẽ tỏa sáng vào thứ Ba tuần này. Trên sân trung tâm, Philippe Chatrier, tay vợt người Brazil đã loại tay vợt số hai thế giới Daniil Medvedev của Nga, và vượt qua vòng 2 Roland Garros trong trận đấu kéo dài 5 set.

Tay vợt đến từ Paraná vừa đánh bại tay vợt có nhiều danh hiệu nhất mùa này, người đến từ Masters 1000 Cup ở Rome, Italy, 3 set 2 với tỷ số 7/6 (7/5) 6/7 (8) . /6) 2 /6 6/3 6/4 sau 4h15 phút.
Đây chỉ là trận đấu đầu tiên trong lễ bốc thăm chính của giải đấu dành cho tay vợt người Brazil, người chỉ chơi một Grand Slam trước đó, tại US Open 2020, và để thua ngay trận ra mắt. Anh ấy đã vượt qua cuộc thi và hiện có chiến thắng đầu tiên trong một giải đấu tầm cỡ như thế này.
Medvedev, người thậm chí đã chiến đấu để trở thành số 1 thế giới trong giải đấu, đã bị loại sớm.
Tay vợt đến từ Marechal Candido Rondon (PR) và đang tập huấn ở Argentina sẽ đối đầu ở vòng hai Guido Pella của Argentina hoặc Quentin Halys của Pháp.
Trò chơi
Trận đấu diễn ra kịch tính và lịch sử đối với người Brazil! Anh ấy đến với một chút lo lắng, phạm sai lầm và phá vỡ. Anh bị dẫn trước 2-0 nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, kiểm soát tốt những cú đánh uy lực và chiếm ưu thế trong việc ghi điểm. Anh lật ngược thế trận và có 2 cơ hội ăn break liên tiếp cho tay vợt người Nga nhưng lại không tận dụng được. Cuộc chiến đã đi đến một tie-break. Trong tiebreak hoang dã, anh đánh đầu chắc chắn, giữ đúng thế tấn công và khép lại với tỷ số 7/6 (7/5) sau lỗi trả giao của đối thủ.
Set thứ hai diễn ra giống nhau hơn với cả hai lần giao bóng đều được xác nhận và mắc thêm một vài lỗi khi trả giao bóng. Trong loạt tie-break, Wild đã dẫn trước 6-4 và có quyền rất dễ dàng để mở 2 set với tỷ số 0. Nhưng anh ấy đã đánh xa và sự tự tin biến mất. Đó là hai sai lầm ngớ ngẩn nữa và Medvedev kết thúc trận đấu với tỷ số 7/6 (8/6).
Trong set thứ ba, đầu của tay vợt người Brazil đã đi vào khoảng trống. Anh ấy bắt đầu bị hỏng, phục hồi thành 2 ăn 2, nhưng lấy thêm hai quả nữa và có vẻ như đã biến mất một phần ở tỷ số 6/2.
Trong set thứ tư, tay vợt người Brazil bắt đầu khẳng định và nâng cao trình độ trong khi Daniil mắc lỗi kép và mất giao bóng. The Wild sau đó nâng tỷ số lên 3-0, giúp đối thủ giành lại break, nhưng đã trở lại thi đấu hết mình để bị bẻ giao bóng. Mở tỷ số 5 ăn 2 và không do dự, kết thúc với sức mạnh 6/3.
Trong set thứ năm và set quyết định, tàu lượn siêu tốc. Wild mở break, cho phép một trận hòa, lại bẻ, nhưng lại bị một trận hòa khác mà không thể mở ra lợi thế. Căng thẳng trong sân trung tâm chật cứng với trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *