Thiago Wild bỏ qua vòng loại Roland Garros và tranh vé bốc thăm chính

Với màn biểu diễn dạ tiệc, Thiago Wild, tay vợt số 172 thế giới, đã vượt qua vòng loại vào thứ Sáu tuần này để bốc thăm chính Roland Garros và sẽ thi đấu tại Grand Slam trên mặt sân đất nện lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Người đàn ông đến từ Paraná đã hủy diệt Dominik Koepfer của Đức, xếp thứ 102 và cựu top 50, với 2 set dẫn 0 với hai tỷ số 6/1 chỉ sau 53 phút.

Đây sẽ là Grand Slam thứ hai mà tay vợt này tranh tài. Anh ấy đã thua ở vòng đầu tiên tại US Open 2020 khi bước vào trận hòa chính ngay sau khi dịch bệnh bùng phát.

Nhà vô địch ATP 250 tại Santiago, Chile, vào ngày đầu tiên của tháng 3 năm 2020, ngay trước khi quần vợt dừng lại vì COVID, tay vợt người Brazil đạt được ít kết quả, nhưng đã tái sinh năm nay với hai danh hiệu thách thức Nam Mỹ tại Viña del Mar và Buenos Aires , một trận chung kết khác ở Santiago và hiện đã đủ điều kiện tham gia giải Thiếu niên lần đầu tiên.

Cô ấy đang chờ đợi một đối thủ khởi hành vào thứ Sáu tuần này và tham gia cùng Thiago Monteiro và Beatriz Haddad Maia, những người đã có mặt trong lễ bốc thăm chính của Pháp Mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *