Thiago Monteiro đáp trả, cầm game trong tay nhưng thua trận 5 giờ ở Roland Garros

Thiago Monteiro, số 98 thế giới, đã ở thế chân tường, cứu được một điểm trận đấu, đáp trả, nắm thế trận trong tay, nhưng đã bị loại ở vòng đầu tiên của Roland Garros vào đêm thứ Ba.

Tay vợt người bản địa gục ngã sau trận chiến 6/3 7/5 6/7 (8/6) 6/7 (7/2) 6/4 sau 4h56 phút trên sân 8 của tổ hợp Roland Garros kết thúc lúc 23h20 giờ địa phương trước Yannick Hanfmann của Đức, hạng 65.

Tay vợt người Brazil thi đấu dưới mức bình thường và bị dẫn trước 2 set 0 với một break trong set thứ ba. Hanfmann đã giao bóng để giành chiến thắng, nhưng lại chơi cẩu thả, bị ngã, bị thương ở đầu gối và không may mắn với một quả bóng khác trên băng. Tay vợt người Brazil đã đáp trả, trả lại break, tiết kiệm một điểm trận đấu, đưa nó đến set thứ tư, giành chiến thắng trong một loạt tie-break mới và trận đấu sẽ bước sang set thứ năm không thể tránh khỏi. Cầu thủ người Brazil sau đó tỏ ra tự tin, mở tỷ số 4-1, nhưng cuối cùng lại thất bại. Hanfmann gỡ hòa 4-4 và 40-15, nhưng bỏ lỡ hai cú sút ngu ngốc, bị hỏng và không kịp phản công.

Đây là trận thua thứ tư của cầu thủ người Brazil trong năm trận đấu với Đức trong chuyến du đấu vòng quanh thế giới. Anh ấy tham gia với tư cách là một kẻ thua cuộc may mắn sau khi thua trong trận chung kết và tay vợt người Pháp Benjamin Bonzi rút lui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *