Theo chân Bãi biển Copacabana nổi bật với những kỉ lục và con số khủng

Phiên bản thứ tư của Follow the Beach Copacabana, giải đấu được coi là giải đấu lớn nhất thế giới, đã kết thúc với những con số khổng lồ trong sự kiện được tổ chức trên Bãi biển Copacabana.

Đã có hơn 2.000 mục từ mười hai quốc gia trên 42 tòa án với một số người trong số 10 người đàn ông và phụ nữ hàng đầu thế giới để giành lấy. Các giải thưởng là 400.000 đô la R, 100.000 đô la R cho Lopes Cup – Thử thách đồng đội thế giới so với Time Europe – và kỷ lục về giải thưởng Cá nhân với 272.000 đô la R, 60.000 đô la R cho mỗi nhà vô địch và 30.000 đô la R cho mỗi á quân ( Antomi Ramos từ Tây Ban Nha và Sofia Cimatti từ Ý là người chiến thắng).

Những con số không dừng lại ở đó. Có 1795 trò chơi ở nhiều hạng mục chuyên nghiệp và nghiệp dư khác nhau bao gồm hạng A, B, C và D, giải đấu Cựu chiến binh trên 40 tuổi với những giải thưởng chưa từng có, giải đấu dành cho giới trẻ và các sự kiện Cha và Con trai, Cha và Con gái, Mẹ và Con trai và Con gái. Theo dõi Bãi biển Copacabana tạo việc làm với 387 công nhân làm việc trước, trong và tháo dỡ công trình có sáu nghìn người đi qua mỗi ngày, tổng cộng là 24 nghìn người trong bốn ngày diễn ra giải đấu. Ngoài ra còn có diện tích 8.000 mét vuông dành cho sự kiện, 9.000 chai nước được phân phát và 18 giờ mỗi ngày diễn ra sự kiện.

Ngoài ra, Ikuti Pantai Copacabana là sự kiện đầu tiên được truyền hình trực tiếp trong ba ngày liên tiếp với khoảng chín giờ phát sóng trên kênh Sportv 3. Hàng nghìn khán giả đã xem gần bảy giờ phát sóng và giúp giới truyền thông tiếp xúc với các vận động viên trẻ và giỏi. người thi đấu trong thử thách Rio de Janeiro x Ý vào thứ Bảy.

“Tôi rất hài lòng với kết quả của Follow the Beach Copacabana. Nó thực sự hỗ trợ dấu ấn của sự kiện lớn nhất thế giới với sự tuyệt vời của những con số mà nó mang lại như một đại diện trong đăng ký và khán giả, tham dự. Tất cả điều này nhờ vào sự tin tưởng của các nhà tài trợ và đối tác của sự kiện”, Aline Storchi, nhà tổ chức sự kiện nhấn mạnh.

Follow Copacabana Beach cũng đang nghĩ về tương lai của thể thao với việc đào tạo 20 giáo viên và một phòng khám cho khoảng 60 học sinh từ các cộng đồng nghèo ở Rio de Janeiro, những người lần đầu tiên tiếp xúc với thể thao trong dự án Follow the Future nhờ quan hệ đối tác với Ban thư ký Thể thao và Giải trí của Tòa thị chính Rio de Janeiro.

Sự kiện này cũng đã đổi mới và đưa ra các quy tắc mới cho các cặp nam, sáu mét cho các máy chủ đồng nghiệp để thúc đẩy nhiều cuộc trao đổi bóng hơn và do đó mang lại nhiều hoạt động giải trí hơn cho đám đông. Quy tắc đã được ca ngợi bởi một số người vĩ đại nhất thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên Follow the Beach đổi mới. Vào năm 2018, lần đầu tiên quy tắc ba mét cho lợi nhuận đã được thử nghiệm.

Theo dõi Bãi biển Copacabana được tài trợ bởi TIM, thông qua Bộ Thể thao và Giải trí của Chính quyền Bang Rio de Janeiro, và bởi Thành phố Rio de Janeiro thông qua Bộ Thể thao. Sự kiện này có quan hệ đối tác với Sportv, Telecall, Águas do Rio, Suntana Vineyards và Fitpizza. Theo dõi Bãi biển Copacanana cũng được hỗ trợ bởi Oakley, Minalba, Sexy Brands và Khách sạn chính thức là Fairmont Copacabana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *