‘Thế giới không sụp đổ, nó không thay đổi bất cứ điều gì’, Luís Castro nói sau thất bại của Botafogo trước Goias và sự sụp đổ của kỷ lục bất bại của alvinegra tại Giải vô địch Brazil

HLV Luís Castro thừa nhận thất vọng với thực tế đó thực vật rời sân đánh bại 2-1 trước Goias vào tối Chủ nhật này (14), tại Sân vận động Hailé Pinheiro, cho vòng thứ sáu của Brasileirão. Trong một cuộc họp báo ở Serrinha, người chỉ huy đã nói về thái độ của đội cho đến nay trong cuộc thi quốc gia.

Ngoài ra, anh ấy nhấn mạnh cách hội đồng quản trị Glorioso đã ủng hộ các diễn viên và hoa hồng kỹ thuật.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Xem lịch trình Brasileirão như thế nào!

– Nó không thay đổi bất cứ điều gì trong những gì chúng tôi mong đợi cho chức vô địch đã bị mất. Chúng tôi cần nhìn lại những gì mình đã làm chưa tốt và khẳng định lại một số điều để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ xảy ra trên đường đến cuối mùa giải. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có chính quyền với chúng tôi, những người với chúng tôi và chúng tôi cùng nhau tạo thành một gia đình mạnh mẽ – anh ấy nói.

Sau đó, huấn luyện viên đã kiên quyết về việc Alvinegro nên đối phó với chuỗi trận này như thế nào trong mùa giải này.

– Thất bại luôn là khoảnh khắc khó khăn đối với cả đội. Đối với một đội mà hai tháng tám ngày không thua, thật sự là buồn vui lẫn lộn, bởi vì đã lâu rồi họ mới được nếm trải. Nhưng thế giới đã không sụp đổ. Thế giới vẫn tiếp tục, và chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình, với sự tự tin ngày càng tăng của chúng tôi – anh ấy đảm bảo.

Theo quan điểm của anh ấy, đội Botafogo đã có một khởi đầu tốt, nhưng đã để thua trong trận đấu.

– Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được mục tiêu đầu tiên một cách tự nhiên. Chúng tôi chiếm thế thượng phong, chúng tôi có hiệp một tốt hơn hiệp hai. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu tốt và vào cuối hiệp một, Goiás đã ghi bàn. Trong hiệp hai thì khác, chúng tôi chơi không tốt lắm, không rõ ràng, thiếu ổn định, lo lắng và Goiás đã có được sự tự tin. Mặc dù chúng tôi có hai tiền đạo, nhưng ông ấy (Emerson Avila, huấn luyện viên của Goiás) đã phản ứng bằng cách đưa vào sân ba trung vệ. Chúng tôi đã tiếp cận khu vực này nhiều lần, chúng tôi có tám cú sút trong khu vực, nhưng chúng tôi không có được sự rõ ràng cần thiết để tung ra cú dứt điểm – Castro, người đã nhấn mạnh thế trận của Esmeraldino trong trận đấu, cho biết.

– Màn trình diễn không như chúng tôi mong đợi, Goiás đã có một hiệp hai tốt, chúng tôi đã có một hiệp một tốt khi để tỷ số hòa trong hiệp phụ. Đó là một quyết định mà tôi phải chấp nhận và chúc mừng người chiến thắng, đó là Goiás – anh nói.

Huấn luyện viên cũng lên kế hoạch cho trận đấu với Athletico-PR cho Copa do Brasil:

– Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không vượt qua chức vô địch mà không có thất bại. Mỗi trận đấu đều có tính đặc thù của nó, trận đấu hôm nay không liên quan gì đến trận đấu Cúp tiếp theo với Athletico-PR. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giành được chiến thắng, chúng tôi có một nhóm rất chặt chẽ và đoàn kết, không cho phép mình bị lung lay bởi bất cứ điều gì – và anh ấy nói thêm:

– Chúng tôi biết rằng hôm nay chúng tôi đã không đạt được những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi đến rất hào hứng và háo hức như mọi khi để đạt được chiến thắng. Chúng tôi được hỗ trợ rất nhiều bởi những người hâm mộ, những người cống hiến hết mình cho trận đấu, chúng tôi cũng cống hiến hết mình cho trận đấu – anh ấy kết luận.

Ngay cả khi nhận thất bại, Botafogo vẫn đang dẫn đầu với 15 điểm. Alvinegros trở lại sân đấu vào Thứ Tư (17), để đối mặt với Storm tại Arena da Baixada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *