Tay vợt xếp hạng 157 thế giới hạ gục Bia Haddad trong trận ra mắt Nottingham

Đương kim vô địch WTA 250 tại Nottingham, Anh, Beatriz Haddad Maia của Brazil đã không có khởi đầu thuận lợi cho hành trình trên sân cỏ mùa này và bị loại ngay từ vòng đầu tiên của sự kiện trị giá 259.000 USD.

Tay vợt người São Paulo, từng lọt vào bán kết Roland Garros, cảm nhận được sự khác biệt trên bề mặt và gục ngã trước kẻ thua cuộc may mắn, Daria Snigur của Ukraine, ở vị trí thứ 157, với 2 set hòa 0 với tỷ số 6/4 6/3 sau 1h18phút vào sân trung tâm.

Bia đã mắc rất nhiều lỗi trong trận đấu và gần như không thể cầm giao bóng trong game, đặc biệt là trong set thứ hai. Cô phải đối mặt với sự thay đổi cuộc thi vào phút cuối do sự ra đi của Lesia Tsurenko của Ukraine, người về thứ 45. Tay vợt người Brazil đã hai lần đánh bại Snigur, một lần ở vòng loại Wimbledon 2021. Tay vợt người Ukraine là nhà vô địch giải trẻ tại giải Anh mở rộng năm 2019.

Bia bảo vệ thành tích 280 điểm trong tuần tranh chức vô địch WTA 250 tại Birmingham, Anh, năm ngoái và đối mặt nguy cơ rời top 10 tuần sau. Cô sẽ phải hy vọng Veronika Kudermetova của Nga không giành được danh hiệu tại WTA 250 ở Hertogenbosch, Hà Lan, ở vòng 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *