Tất cả đều giống nhau! Bahia và Goiás hòa tại Arena Fonte Nova

Tại Arena Fonte Nova, Bahia và Goiás chỉ hòa nhau 1-1 trong trận mở màn vòng 7 Brasileirão. Với sự ngang nhau, cả hai đội đều có 7 điểm. Tuy nhiên, Tricolor ở vị trí thứ 12 và Verdão ở vị trí thứ 14. Ở vòng tiếp theo, Bahia đối mặt với Internacional, tại Beira-Rio. Goiás so tài với São Paulo, ở Morumbi.

Trò chơi

Ngay cả với tư cách là khách, Goiás đã thi đấu rất tốt ở đầu trận và thậm chí còn bị Matheus Peixoto không công nhận bàn thắng. Dần dần, Bahia thoát ra khỏi sức ép ngọc lục bảo và thậm chí còn sợ hãi trước cú đá của Thaciano. Ở phút thứ 24, Tricolor đã mở tỷ số nhờ công của Everaldo, người thực hiện một cú đá từ ngoài vòng cấm và đưa bóng vào lưới: 1-0.

Cuộc bỏ phiếu Goiás không mất nhiều thời gian. Vitor Hugo phạm lỗi thô bạo ở rìa vòng cấm và Bruno Melo băng vào đánh bại Marcus Felipe. Trong giai đoạn cuối, Bahia nỗ lực tấn công và Renato Paiva đã loại bỏ được 3 hậu vệ đối phương nhưng vô ích. Đội tạo ra ít hoặc gần với mục tiêu.

Goiás, có tổ chức hơn, có cơ hội ăn miếng trả miếng với Gabriel Novaes. Tiền đạo này băng ra trước mặt Marcus Felipe và cản phá xuất sắc của thủ môn đối phương. Cuối cuộc đối đầu, Goiás quyết định cầm hòa và nhường khoảng trống cho Bahia, người không biết tận dụng và ít tạo ra nguy hiểm trước khung thành Tadeu.

BAHIA 1 X 1 GOIAS

Địa điểm: Arena Fonte Nova, Salvador (BA)

Ngày-Giờ: 20/5/2019 – 16:00

Trọng tài: Denis da Silva Ribeiro Serafim (AL)

Trợ lý: Brigida Cirilo Ferreira (AL) và Eduardo Gonçalves da Cruz (MS)

VAR: Vitor Carmona Metesaine (SP)

Đối tượng/doanh thu: 23.519 người trả tiền/483.548,00 BRL

Thẻ vàng: (BAH), Zé Ricardo, Alesson, Emerson Ávila (GOI)

Thẻ đỏ:-

Bàn thắng: Everaldo (24’/T1) Bruno Melo (30’/T1)

BAHIA: Marcos Felipe; Gabriel Xavier (Acevedo, Q1/2), Deivid Duarte và Vitor Hugo; Cá sấu Victor; Thaciano, Cauly và Ryan (Chávez, 50/2ºQ); Ademir (Arthur Sales, vào quý 2/38), Everaldo và Biel (Kayke, vào quý 2/38). Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

GOIÁS: Thaddeus; Maguinho (Bruno Santos, vào 20Q/2), Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Willian Oliveira, Diego và Julián Palacios (Dodô, ngày 21/2); Alesson (Gabriel Novaes, ngày 21/2T) và Matheus Peixoto (Philippe, ngày 36/2). Kỹ thuật viên: Emerson Avila.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *