Tám ứng dụng tỷ số bóng đá trực tiếp tốt nhất

Giờ đây, hàng nghìn trận đấu có thể diễn ra trong một ngày! Để theo dõi trận đấu, người hâm mộ bóng đá và người đặt cược thể thao cần một ứng dụng tỷ số trực tiếp nhanh và đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi tiết lộ tám ứng dụng tỷ số trực tiếp bóng đá tốt nhất trong bài viết này để hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn tốt hơn.

1. Bộ dán quá mức

QUẢNG CÁO

2. Ghế sofa
3. FotoMob
4. Tỷ số trực tiếp
5. Tỷ số
6. Một quả bóng đá
7. Mục tiêu điểm trực tiếp
8. BeSoccer

1. máy ép

Lựa chọn số 1 cho ứng dụng tỷ số trực tiếp tốt nhất sẽ khiến một số độc giả ngạc nhiên vì Overlyzer, là một công ty trẻ ở châu Âu, vẫn chưa phổ biến trên thị trường so với các dịch vụ tỷ số trực tiếp nổi tiếng hơn.

Overlyzer cũng không chỉ là một ứng dụng ghi điểm trực tiếp truyền thống. Một thuật toán được phát triển đặc biệt mô tả dòng chảy của trò chơi dưới dạng đồ họa đẹp mắt:

Tại đây bạn có thể xem trận thắng 3-1 của Arsenal trước West Ham United. Sử dụng các bảng màu xanh lam và đỏ, bạn có thể tìm ra trong giây lát đội nào tạo ra nhiều áp lực hơn ở một giai đoạn nhất định của trận đấu.

Hiệp 1 diễn ra cân bằng, đội chủ nhà gia tăng sức ép và quyết định thế trận có lợi với 3 bàn thắng. Có thể thấy rõ việc các Pháo thủ thi đấu quyết liệt hơn ở giai đoạn này như thế nào trên vạch xanh đang dâng cao rất cao. Một chỉ báo hoàn hảo để đặt cược trực tiếp.

Không có ứng dụng tỷ số trực tiếp nào cung cấp chức năng lọc này, đây là một trợ giúp lớn đặc biệt dành cho những người đặt cược trực tiếp, đó là lý do tại sao Overlyzer đứng đầu danh sách với vị trí số 1 không thể tranh cãi, mặc dù đây không phải là dịch vụ tỷ số trực tiếp cổ điển. Có thể nói, Overlyzer là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của các ứng dụng tỷ số trực tiếp.

Giống như các ứng dụng tỷ số trực tiếp chính, Overlyzer cũng bao gồm một số lượng lớn các giải đấu. Tổng cộng, phiên bản đầy đủ cho phép truy cập khoảng 1000 trận đấu. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Overlyzer trên Cửa hàng Google Play và trong App Store. Ngoài ra còn có một phiên bản máy tính để bàn tuyệt vời có sẵn.

Phần kết luận:

Nhờ các thuật toán nâng cao và công cụ lọc thông minh, Overylzer là ứng dụng tỷ số trực tiếp tốt nhất hiện có. Nếu bạn thỉnh thoảng đặt cược trực tiếp hoặc thậm chí là một người đặt cược thể thao đầy tham vọng, bạn sẽ không thể truy cập ứng dụng này, mặc dù phiên bản đầy đủ có mức giá 19 euro mỗi tháng.

2. bàn ghế sofa

Giống như Overlyzer, công ty SofaScore cũng có trụ sở tại Châu Âu. Kể từ năm 2010, Ivan Bešlić và Zlatko Hrkać của Croatia đã làm việc trên ứng dụng tỷ số trực tiếp của họ, được đổi tên thành Sofascore ngay trước Giải vô địch châu Âu 2012.

Nền tảng này đã phát triển nhanh chóng, điều này chứng minh cho mối quan hệ hợp tác sau đó với Opta vào năm 2014 và kể từ đó, họ đã cung cấp dữ liệu hiếm khi có sẵn trong hầu hết các ứng dụng khác.

Sofascore cung cấp kết quả và số liệu thống kê cho 20 môn thể thao khác nhau bằng 30 ngôn ngữ khác nhau và, theo tuyên bố của riêng mình, bao gồm hơn 11.000 giải đấu.

Một lưu ý tích cực khác là ngoài đội hình và hồ sơ người chơi, còn có nhiều số liệu thống kê chuyên sâu hơn.

Một tính năng thú vị khác là “Attack Momentum”, tương tự như Overlyzer, cho biết giai đoạn nào của trận đấu mà mỗi đội gây áp lực nhiều nhất. Tuy nhiên, việc thiếu các công cụ lọc khiến người đặt cược không thể thực hiện các chức năng phù hợp nhất.

Phần kết luận:

Sofascore là một ứng dụng ghi điểm trực tiếp nhanh chóng và đáng tin cậy, đặc biệt gây ấn tượng với số lượng thống kê khổng lồ. Người dùng thích thông tin chi tiết và phân tích tất cả các khía cạnh của trò chơi sẽ tận hưởng ứng dụng này một cách trọn vẹn nhất.

3. PhotoMob

Ứng dụng tỷ số trực tiếp thứ ba trong danh sách của chúng tôi cũng đến từ Châu Âu. Christer Nordvik và anh trai của ông đã thành lập công ty của họ ở Na Uy vào năm 2004. Người hâm mộ SK Brann có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên App & Play Store và 14 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

FotMob là một trong số ít dịch vụ ứng dụng tỷ số trực tiếp cung cấp Số bàn thắng dự kiến ​​trên bàn thắng (xGOT). xGOT đưa ra xếp hạng cho các phát bắn trúng mục tiêu tùy thuộc vào vị trí của phát bắn phía sau (!). Một cú sút về phía trung tâm kém hơn một cú sút về phía khung thành. Nếu cú ​​sút trượt mục tiêu, giá trị xGOT luôn bằng không. xGOT đo giá trị của bàn thắng sau khi sút, trong khi mô hình xG đo xác suất thành bàn trước khi sút.

Mặc dù số lượng thống kê lớn, FotMob nổi bật với giao diện người dùng trực quan để bạn có thể nhanh chóng tìm đường ngay từ đầu.

Phần kết luận:

Sofascore và FotMob đang trong một cuộc đua rất sát sao cho vị trí thứ hai. FotMob gây ấn tượng không chỉ với số lượng thống kê mà còn với giao diện người dùng tuyệt vời, trong khi Sofascore có nét sáng tạo hơn.

4. Tỷ số trực tiếp

Một trong những dịch vụ tỷ số trực tiếp phổ biến nhất trên thị trường là số 4 trong danh sách. LiveScore được thành lập vào năm 1998 và do đó là một trong những nguồn thông tin đầu tiên dành cho những người hâm mộ bóng đá muốn biết kết quả của đội mình.

Livescore không chỉ cung cấp kết quả mà còn cả các bài viết thú vị từ các công ty đối tác, đặc biệt là về những trò chơi hay nhất, để bạn có thể nhận được phân tích trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngày nay, Livescore giống như sự kết hợp của các dịch vụ tỷ số trực tiếp cổ điển là một công ty đơn giản vì bạn có thể xem rất nhiều video clip liên quan. Trọng tâm là các cuộc phỏng vấn và gặp gỡ báo chí.

Tuy nhiên, phần thống kê của trò chơi không chi tiết như những trò chơi khác.

Phần kết luận:

Thật không may, phần thống kê trên LiveScore yếu. Tuy nhiên, thực tế là ứng dụng này xuất hiện ở gần đầu là do nội dung phương tiện xuất sắc của nó, giúp cân bằng quy mô. Không có công ty nào khác cung cấp nhiều cuộc phỏng vấn và video họp báo như vậy.

5. điểm chớp nhoáng

Năm 2006, Martin Hájek và Jiří Marees thành lập phiên bản đầu tiên của Livesport.cz. Mục tiêu ban đầu là phát triển nhà cung cấp Livesport.cz cho người dùng Séc. Tuy nhiên, với thành công ngoài mong đợi, tính quốc tế hóa đã đến với FlashScore, cuối cùng đã ra mắt vào năm 2013.

FlashScore nổi bật với thiết kế rõ ràng, vì vậy bạn có thể điều hướng dễ dàng ngay từ phút đầu tiên. Một tính năng rất hữu ích là các điểm nổi bật của trò chơi hay nhất thường được đưa vào miễn là chúng có sẵn trên YouTube.

Rất tiếc, không cung cấp đủ số lượng thống kê cho từng trò chơi, điều này ảnh hưởng một chút đến ấn tượng chung.

Phần kết luận:

FlashScore là một dịch vụ tỉ số trực tiếp mạnh mẽ. Những người có thể sống mà không cần số liệu thống kê mở rộng và muốn đạt điểm cao trong trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ không muốn bỏ qua FlashScore.

6. Một quả bóng đá

Sự nổi tiếng của công ty Von Cranach, được thành lập vào năm 2008, đã tăng vọt khi OneFootball mua bản quyền phát sóng giải đấu Tây Ban Nha cho Vương quốc Anh vào năm 2019, tiếp theo là bản quyền Bundesliga 2.

Quy mô của một công ty cũng có thể được đo lường bởi các cổ đông khác nhau của nó. FC Bayern München, Adidas, FC Barcelona, ​​​​trong số những người khác, sở hữu cổ phần của OneFootball. Vào tháng 5 năm 2022, công ty huy động được 300 triệu euro vốn đầu tư mạo hiểmvới giá trị công ty là một tỷ.

Điểm nổi bật của ứng dụng là phần video. Ngoài các luồng trực tiếp đã nói ở trên, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy các điểm nổi bật và các cuộc phỏng vấn thú vị.

Phần kết luận:

OneFootball là một công ty rất tham vọng mà bạn sẽ được nghe nhiều về nó. Do số vốn đầu tư mạo hiểm được huy động, nhiều quyền phát trực tuyến hơn dự kiến ​​sẽ được mua lại.

7. Bàn thắng tỷ số trực tiếp

Người tạo ra trang web nổi tiếng Goal.com đã ra mắt Goal Live Scores và do đó đã trở thành một trong những nhà cung cấp tỷ số trực tiếp phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Sức mạnh của công ty nằm ở lĩnh vực nội dung, nơi sức mạnh tổng hợp với Goal.com được sử dụng một cách xuất sắc. Tuy nhiên, quảng cáo khá khó chịu, chiếm toàn bộ màn hình và chỉ được gỡ bỏ sau vài giây chờ đợi. Các dịch vụ khác quan tâm hơn về điều này.

Tuy nhiên, khía cạnh tích cực là tốc độ cập nhật kết quả. Trong thử nghiệm mở rộng để tạo ra danh sách, thường không có độ trễ và nó hiển thị các mục tiêu nhanh hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Phần kết luận:

Những người đánh giá cao nội dung biên tập được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ được phục vụ tốt bởi các tỷ số trực tiếp của Goal.com. Đó là nếu bạn không bị làm phiền bởi sự công khai.

số 8. BeSoccer

Lịch sử của BeSoccer khá thú vị. Năm 2006, lập trình viên phần mềm Manuel Heredia bị thương nặng trong một trận đấu futsal. Do đó, anh ấy có nhiều thời gian rảnh rỗi và phát triển một blog công nghệ, cũng như một trang web, nơi anh ấy lưu trữ các tỷ số bóng đá.

Trang web, sau đó được gọi là “Resultados de fútbol”, đã phát triển và anh ấy đã thuê hai nhà phát triển vào năm 2014 để giúp anh ấy tạo ứng dụng Android và iOS. Điều này làm cho đối tượng mục tiêu trở nên quốc tế hơn và cần có một cái tên mới, đó là lý do BeSoccer được tung ra.

Ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, ứng dụng tỷ số trực tiếp của Heredia đã đạt được số lượng tải xuống lớn, nhưng BeSoccer cũng dễ dàng vươn ra quốc tế.

Manuel Heredia rất quan tâm đến việc cung cấp số liệu thống kê đầy đủ: từ các kết quả từ thế kỷ 19 đến các trận đấu mới nhất của các đội trẻ.

Phần kết luận:

BeSoccer là một dịch vụ tỷ số trực tiếp thân thiện cũng cung cấp nhiều thống kê lịch sử. Ngoài ra, có thể tìm thấy một số giải trẻ không được cung cấp bởi các nhà cung cấp tỷ số trực tiếp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *