Swiatek với những cảm xúc khác nhau sau danh hiệu Roland Garros

Iga Swiatek của Ba Lan đã thể hiện những cảm xúc lẫn lộn sau khi vô địch Roland Garros vào thứ Bảy tuần này trong một trận chung kết khó khăn với Karolina Muchova của Cộng hòa Séc 6/2 5/7 6/4 sau 2 giờ 46 phút của trận chiến.

“Bây giờ tôi cảm thấy những cảm xúc khác nhau. Trận đấu diễn ra rất căng thẳng, với nhiều thăng trầm, những khoảnh khắc áp lực và những màn lội ngược dòng. Tôi rất vui vì mình đã có thể giữ vững phong độ trong hai trận đấu vừa qua và về đích. Karolina đã chơi rất tốt, đó là một thử thách tuyệt vời”, tay vợt người Ba Lan giải thích với nụ cười trên môi.

“Năm ngoái là một sự khẳng định rằng danh hiệu đầu tiên không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó khá khó khăn về mặt chấn thương và áp lực, đặc biệt là việc trở lại với tư cách là người bảo vệ chiếc cúp. Bây giờ tôi cảm thấy có gì đó khác biệt. Tôi rất vui khi có được đã đạt được nó. Những tuần này không hề dễ dàng.​ Nếu không có đội của tôi, tôi sẽ không ở đây.”

Tay vợt cho biết anh rất bất ngờ với chiếc cúp. Anh ấy thua 4-3 và bị bẻ điểm, nhưng đã lội ngược dòng ở set thứ ba: “Lúc đầu, tôi rất ngạc nhiên, vì tôi đã xem một số trận đấu của Karolina mà cô ấy lội ngược dòng với kết quả tương tự. Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã ‘không’ Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. đã xảy ra vào thời điểm đó, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên với chiến thắng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đột nhiên kiệt sức trong ba tuần này. Có lẽ những trận chiến của tôi không đòi hỏi quá nhiều về thể chất, nhưng thật khó để tập trung trong suốt mạch”.

“Tôi cảm thấy tự tin trong trận đấu của mình, nhưng tôi biết mình phải sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng tôi đã để anh ấy trở lại trận đấu, điều mà tôi không thường làm, nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Trong set thứ ba, tôi không muốn hối tiếc về set thứ hai mà chỉ cống hiến mọi thứ, không phân tích mà sử dụng trực giác của mình. Sau rất nhiều thăng trầm, tôi ngừng nghĩ về kết quả, tôi muốn sử dụng trực giác của mình nhiều hơn vì tôi biết mình có thể chơi tốt hơn nếu được rảnh rỗi. Tôi chắc chắn sẽ phân tích trận đấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *