Swiatek vào tứ kết ở Rome và đang tìm kiếm trận tái đấu với Rybakina

Tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek của Ba Lan tiếp tục giành chiến thắng trên sân đất nện tại Foro Itálico ở Rome. Trong một trận đấu bị hoãn do trời mưa vào đêm thứ Hai, anh ấy đã giành chiến thắng vào thứ Ba tuần này và giành cho mình một suất vào tứ kết.

Swiatek đánh bại Donna Vekic của Croatia, xếp thứ 24, 2 set 0 với tỷ số 6/3 6/4 sau 1h35 phút trên sân trung tâm.

Có ba lần phá bóng trong ba cơ hội dành cho Swiatek, người đã bị hỏng một lần và cản phá sáu cơ hội khác. Vekic đã giao công cho Pole và mở tỷ số 0/30 ở ván cuối cùng để gỡ hòa, nhưng Iga đã xoay người và dứt điểm ngay từ cơ hội đầu tiên.

Đó là chiến thắng thứ 14 liên tiếp của nhà vô địch WTA 1000 hai lần ở Rome, người sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là giành một suất vào bán kết vào thứ Tư. Cô đối mặt với người Kazakh Elena Rybakina, hạng sáu, người dễ dàng đánh bại Czech Marketa Vondrousova, hạng 70, với hai bàn thắng 6/3.

Đó sẽ là lần gặp thứ tư giữa họ. Swiatek đã giành chiến thắng đầu tiên, ở Ostrava, trong Rep. Séc, vào năm 2021, nhưng thua hai trận gần nhất, đều vào năm 2023 tại Australian Open và Indian Wells. Đó sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên trên sân đất nện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *