Swiatek bị thương và rút lui trước Rybakina ở Rome

Tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan Iga Swiatek đã có một đêm thi đấu tệ hại tại giải WTA 1000 ở Rome, Italy. Nhà vô địch hai lần của giải đấu đã phải đầu hàng ở giữa set thứ ba trước Elena Rybakina của Kazakhstan, ở vị trí thứ sáu.

Trận đấu hòa với tỷ số 2/6 7/6 (7/3) 2/2 sau 2h20 phút khi chuỗi 14 trận toàn thắng kết thúc.

Swiatek cảm thấy đau ở đùi và không thể kìm được. Anh ấy cảm thấy vấn đề ngay lập tức khi anh ấy bị set-point trong một tie-break ở set thứ hai. Anh ta đặt chân lên những viên sỏi La Mã, dừng lại vài giây, có vẻ lo lắng. Anh ấy chơi điểm tiếp theo với một lỗi nhanh, nhường set cho đối thủ của mình. Anh ấy ngay lập tức tìm kiếm sự chăm sóc y tế, đi đến phòng thay đồ và trở lại hiện trường với một miếng băng. Anh ấy đã chơi được bốn ván nữa, nhưng đã rút lui.

Swiatek dẫn trước 6/2 4/2 với tỷ số 5-4 và giữ giao bóng, nhưng Rybakina đã đánh trả và đưa trận đấu vào thế hòa.

Đây là trận thắng thứ ba của Elena trong bốn trận đấu giữa hai người. Rybakina đã giành được tất cả chúng trong năm nay tại Australian Open, Indian Wells và giờ là Rome.

Á quân Úc Mở rộng và vô địch Indian Wells đang tìm kiếm một suất trong trận chung kết hôm thứ Sáu gặp Jelena Ostapenko người Latvia, hạt giống số 20, người đã vượt qua Paula Badosa của Tây Ban Nha trong ba set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *