Stefani và Matos ăn mừng màn trình diễn của họ và về thứ 4 tại Roland Garros

Luisa Stefani, hạng 23 trên bảng xếp hạng thế giới, và Rafael Matos của Rio Grande do Sul đã làm rung chuyển thứ Bảy tuần này (3) và khẳng định mình ở tứ kết đôi nam nữ tại Roland Garros.

Nhà vô địch Úc Mở rộng đã đánh bại đội hạt giống số 8, gồm Ivan Dodig người Croatia và Shuai Zhang của Trung Quốc, với tỷ số kép 6/2 chỉ trong 1 giờ 03 phút.

“Một trận đấu tuyệt vời từ đầu đến cuối. Chúng tôi đã tận dụng được các cơ hội, thậm chí 40 cơ hội. Nhìn chung, đó là một trận đấu rất tích cực và có kiểm soát. Chúng tôi đã cố gắng duy trì năng lượng và trình độ trong suốt thời gian. Bây giờ là trận tứ kết Roland Garros tới đây “, anh ấy nói Luisa, đến từ São Paulo, được tài trợ bởi Fila và Faros Invest, đại sứ XP COB và được hỗ trợ bởi Liga Tênis 10 và Bolsa Atleta.

Luisa và Rafael đối đầu với cặp Miyu Kato của Nhật Bản và Tim Puetz của Đức, vẫn chưa ấn định ngày, để giành một suất vào bán kết. Họ có 9 trận thắng liên tiếp cùng nhau, bao gồm 5 chức vô địch Úc Mở rộng vào tháng 1 và 2 chức vô địch nữa tại United Cup, ở Úc, hồi đầu năm.

“Một trận đấu chắc chắn từ đầu đến cuối. Chúng tôi đã chơi rất tốt, cả hai chúng tôi. Chúng tôi đã làm đúng phần việc của mình. Kết quả hôm nay là cân bằng lại những cảm xúc còn sót lại từ trận đầu tiên (cười). Chúng tôi vững vàng. Đó là đi theo con đường này cho trận đấu tiếp theo”, Matos cho biết, người sẽ trở lại nội dung đôi nam vào Chủ nhật tuần này với tay vợt người Bồ Đào Nha Francisco Cabral đang tìm kiếm một suất vào tứ kết. Họ thách đấu 4 hạt giống Austin Krajicek của Mỹ và Ivan Dodig của Croatia vào khoảng 9 giờ sáng trong trận tranh hạng 3 của sân 7.

Luisa sẽ nghỉ vào Chủ nhật tuần này và sẽ chỉ trở lại thi đấu ở nội dung đôi nữ vào thứ Hai (5), cùng với Gabriela Dabrowski, trong trận đấu ở vòng 16 với tay vợt Bắc Mỹ Taylor Townsend và Leylah Fernandez người Canada, hạt giống số 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *