Splash Brothers Podcast – Xem trước trận chung kết hội nghị NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni dự đoán NBA Finals. Ở miền Đông, Boston Celtics và Miami Heat đối đầu nhau trong trận đấu quyết định. Ở miền Tây, cuộc chiến sẽ là giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers. Bằng cách này, trận chung kết hội nghị bong bóng (2020) được lặp lại ba năm sau.

Tuy nhiên anh em giật gân cũng nói về trận bán kết kết thúc vào cuối tuần này. Nuggets vượt qua Phoenix Suns, trong khi Lakers vượt qua nhà đương kim vô địch Golden State Warriors. Ngược lại, ở phía Đông, Heat đã loại bỏ New York Knicks. Celtics đánh bại Philadelphia 76ers trong loạt bảy trận duy nhất.

Tuy nhiên, lúc đầu podcastGui và Léo lặp lại thông báo về đội hình lý tưởng cho mùa giải 2022/23.

Ngoài ra, ở phần cuối của tập phim, họ đã giới thiệu thêm hai khách hàng tiềm năng từ Bản nháp NBA 2023: Tiền đạo quyền lực Taylor Hendricks (UCF) và GG Jackson (Nam Carolina). Nhân tiện, cả hai đều được dự đoán là 20 lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm nay.

Vậy mời các bạn đón xem tập 188 podcast anh em giật gânvới dự đoán NBA Finals.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *