Splash Brothers Podcast – Timberwolves no topo do Oeste

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni chào đón Rodrigo Barbosa, từ hồ sơ Chó sói rừng Brazilđể phân tích khởi đầu mùa giải tuyệt vời của Minnesota Timberwolves.

Hôm nay, đội được dẫn dắt bởi Anthony Edwards và Karl-Anthony Towns dẫn đầu Hội nghị phương Tây. Có 15 chiến thắng trong 19 trận đấu. Hơn nữa, họ đã có chiến dịch tốt nhất giải đấu cùng với Boston Celtics, đội dẫn đầu miền Đông.

Trên hết, Timberwolves được biết đến nhờ sự ổn định trong phòng ngự. Xét cho cùng, đội bóng do Chris Finch dẫn dắt đang có hiệu quả phòng ngự tốt nhất NBA. Cứ 100 lần sở hữu thì có 106,7 điểm bị thủng lưới. Đây cũng là đội có ít đội thứ ba về đích (43,6). Cuối cùng là đội hạn chế đối thủ thực hiện những cú sút tệ nhất từ ​​sân (43%).

Nhân tiện, Rudy Gobert đã nổi lên như một trong những ứng cử viên cho vị trí phòng thủ xuất sắc nhất năm. Trên thực tế, cầu thủ người Pháp đã 3 lần giành được giải thưởng này trong sự nghiệp (2018, 2019 và 2021), khi anh chơi cho Utah Jazz. Giờ đây, mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Towns đang tác động tích cực đến Timberwolves.

Nhưng điểm nổi bật nhất của Minnesota là Edwards. Thực tế, hậu vệ 22 tuổi đang chơi ở phong độ cao. Đến nỗi, trong cuộc đua cuối cùng giành MVP, anh đã xuất hiện ở vị trí thứ 9.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo nêu bật về NBA Cup, giải đấu giúp họ được xếp vào vòng loại trực tiếp. Ngoài ra, Anh em giật gân họ nói về Miami Heat. Á quân NBA hiện tại chỉ đứng thứ bảy ở miền Đông. Vì vậy, chiến dịch này không đạt được kỳ vọng.

Vì vậy, hãy xem tập 212 của podcast Anh em giật gânvới bài phân tích về chiến dịch đầy bất ngờ của Minnesota Timberwolves.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *