Splash Brothers Podcast – Thunder có phải là ứng cử viên cho chức vô địch NBA?

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni tranh luận liệu Oklahoma City Thunder có thể mơ tới chức vô địch NBA hay không. Họ chào đón nhà báo Igor Mello, từ UOL, để phân tích chiến dịch đáng ngạc nhiên của một nhóm OKC trẻ. Ngày nay, Thunder đang đứng ở vị trí thứ hai miền Tây với 16 chiến thắng sau 24 trận.

Điều đáng nói là đội bóng này từng lọt vào top 7 về tấn công và phòng ngự ở mùa giải 2023/24. Nói cách khác, Thunder là một đội hiệu quả ở cả hai đầu sân. Đang ở phong độ đỉnh cao, hậu vệ dẫn bóng Shai Gilgeous-Alexander nổi lên như một trong những ứng cử viên cho danh hiệu MVP mùa này. Mặt khác, Chet Holmgren trẻ tuổi đã tạo được ảnh hưởng đến đội và sẵn sàng được vinh danh là tân binh của năm.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo nêu bật việc Ja Morant trở lại Memphis Grizzlies. Không có người bảo vệ điểm, đội đã gặp khó khăn ở mùa giải này. Suy cho cùng, Grizzlies chỉ về nhì miền Tây.

Hơn nữa, họ còn nói về án treo giò mới gây tranh cãi của Draymond Green, khiến Golden State Warriors lại “gặp rắc rối” vào mùa giải 2023/24. Gui và Léo cũng xem giải NBA Cup đầu tiên mà Los Angeles Lakers đã giành được.

Vì vậy, hãy xem tập 214 của podcast Anh em giật gânvới bài phân tích về chiến dịch rực rỡ của Thunder, một trong những bất ngờ của mùa giải NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *