Splash Brothers Podcast – Thời gian cho Knicks

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni phân tích mùa giải New York Knicks. Cho đến nay, đội đang đứng thứ bảy trong Hội nghị miền Đông. Có 12 chiến thắng trong 21 trận đấu.

Việc bố trí một hàng thủ ổn định có thể là dấu ấn của huấn luyện viên Tom Thibodeau. Năm nay cũng không khác nhau. Như vậy, ở mùa giải 2023/24, Knicks có hiệu suất phòng ngự tốt thứ 9 tại NBA. Cứ 100 lần sở hữu thì có 111,9 điểm bị thủng lưới.

Tuy nhiên, ở chiến dịch hiện tại, đội bóng New York lại có hàng công trên mức trung bình. Với 115,5 điểm ghi được trên 100 lần sở hữu, đội có hiệu suất tấn công thứ 11 giải đấu. Hơn nữa, Knicks có tỷ lệ ném ba điểm tốt thứ bảy (37,7%).

Người bảo vệ điểm Jalen Brunson là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội (24,8 điểm) và dẫn đầu về số lần kiến ​​​​tạo (5,5). Việc sử dụng chu vi của anh ấy là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy (44,1%).

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo nêu bật hai triển vọng chính. Bản nháp 2024. Họ là cầu thủ chạy cánh Matas Buzelis và Ron Holland. Cả hai đều chơi ở G-League Ignite. Theo dự đoán mới nhất, họ được xếp vào top 5 dự thảo.

Vì vậy, hãy xem tập 213 của podcast Anh em giật gânvới phân tích chiến dịch Knicks.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *