Splash Brothers Podcast – Thị trường thương mại NBA năm 2024

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về thị trường thương mại NBA năm 2024. Rốt cuộc, Hạn chót thương mại sẽ diễn ra vào thứ Năm (8) tuần này. Nói cách khác, nhóm chỉ có ba ngày để kết thúc cuộc đàm phán. Để thảo luận vấn đề, họ gặp Jota, người phụ trách podcast Khay 3.

Những đội nào dự kiến ​​sẽ di chuyển trong tuần này? Và ai là vận động viên có nhiều khả năng được giao dịch nhất? Ví dụ, người bảo vệ điểm Dejounte Murray là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường thương mại NBA. Cầu thủ này khó có thể kết thúc mùa giải với Atlanta Hawks. Còn các chiến binh Golden State thì sao? Bạn có thực sự định thiết kế lại không?

Nhưng ở đầu tập, họ đã tiết lộ số phiếu bình chọn cho các giải thưởng cá nhân giữa mùa. MVP cho đến nay là ai? Joel Embiid hay Nikola Jokic? Và huấn luyện viên của năm?

Cuối cùng, cái nào Anh em giật gân trình bày thêm hai bản cáo bạch từ Bản nháp 2024: cánh Cody Williams (Đại học Colorado) và hậu vệ bắn súng Ja’Kobe Walter (Đại học Baylor). Hôm nay, cả hai đều được dự đoán là 10 lựa chọn hàng đầu trong đợt dự thảo sắp tới.

Vì vậy, hãy xem tập 221 của podcast Anh em giật gânvới mọi thứ về thị trường thương mại NBA vào năm 2024.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *