Splash Brothers Podcast – Tân binh NBA xuất sắc nhất năm 2023/24

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về những tân binh xuất sắc nhất NBA 2023/24. Victor Wembanyama của San Antonio Spurs và Chet Holmgren của Oklahoma City Thunder là những tân binh tài năng và nóng bỏng nhất. Nhưng những tân binh khác đã gây chú ý trong mùa giải này, như Keyonte George, từ Utah Jazz, và Jaime Jaquez, từ Miami Heat.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo nêu bật pha tồi tệ của Bradley Beal, người lại bị thương. Hơn nữa, Phoenix Suns đã có một chiến dịch không như mong đợi. Nói cách khác, gió đang không thổi có lợi cho Arizona.

os Anh em giật gân cũng đã công bố phiếu bầu của họ cho các đội Đông và Tây sẽ tranh tài tại Trò chơi toàn sao 2024. Họ cũng nhấn mạnh sự trở lại của Ja Morant trước tòa. Trong trận đấu đầu tiên kể từ khi án treo giò kết thúc, người bảo vệ điểm đã ghi bàn thắng quyết định cho Memphis Grizzlies. Vậy là giấc mơ đã trở lại!

Vì vậy, hãy xem tập 215 của podcast Anh em giật gânvới phân tích những tân binh xuất sắc nhất NBA 2023/24.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *