Splash Brothers Podcast – Sự cân bằng ở miền Tây NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi Anh em giật gân?

Trong tập tuần này, Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni tiết lộ ấn tượng đầu tiên của họ về NBA West. Cho đến nay, hội nghị đã được đánh dấu bằng sự cân bằng. Hơn nữa, ở phương Tây không còn đội nào bất bại nữa.

Bốn đội thu hút sự chú ý Anh em giật gân: Denver Nuggets, Golden State Warriors, Los Angeles Lakers và Dallas Mavericks.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo thảo luận về phần cuối của vở kịch nhiều tập của James Harden. Ngôi sao cuối cùng đã được giao dịch bởi Philadelphia 76ers. Và số phận đang ưu ái cựu binh: Los Angeles Clippers. Bằng cách này, Harden sẽ chơi ở quê hương của anh ấy.

Vì vậy, hãy xem tập 208 của podcast Anh em giật gânvới khởi đầu mùa giải cân bằng tại NBA’s Western Conference.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *