Splash Brothers Podcast – Quả bom ở NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni thảo luận về vụ trao đổi khoa trương đã gây chấn động NBA trong những ngày gần đây.

Ví dụ, Boston Celtics, Memphis Grizzlies và Washington Wizards đã tạo ra một đàm phán ba lần. Kristaps Porzingis tới Boston. Marcus Smart đã đến Memphis.

Các Pháp sư tương tự đã gửi cựu chiến binh Chris Paulmà đến để đổi lấy Bradley Beal cho Mặt trời Phượng hoàng. Đổi lại, anh nhận được Jordan Poole từ Golden State Warriors.

Ngoài ra, họ nói về những cái tên quan trọng sẽ có mặt trên thị trường. Cụ thể, đại lý miễn phí hàng đầu tại NBA. Thật vậy, sự mở đầu đại lý miễn phí sẽ được tổ chức vào thứ Sáu tuần này (30), từ 19h (giờ Brazil).

James Harden, Kyrie Irving, Draymond Green, Khris Middleton, Fred VanVleet và Brook Lopez đứng đầu danh sách những cầu thủ tự do xuất sắc nhất năm nay.

Tuy nhiên, ở phần đầu của tập phim, anh em giật gân đánh giá những tân binh tốt nhất và tồi tệ nhất của đội. Ví dụ, Portland Trail Blazers đã thành công Scott Hendersontài năng lớn thứ hai trong dự thảo 2023với tùy chọn thứ ba.

Vậy hãy đón xem tập 194 của podcast anh em giật gânvới tác động của các giao dịch NBA mới nhất.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *