Splash Brothers Podcast – Nugget vào chung kết; Celtics sắp làm nên lịch sử

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về Cốm Denver, người vào chung kết đầu tiên của mùa giải. Trong kết quả Western Conference, đội của Nikola Jokic đã quét sạch Los Angeles Lakers. Như vậy, Nuggets sẽ tham dự trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Đúng như dự đoán, Jokic được mệnh danh là MVP của bộ truyện.

Ngoài ra, Gui và Léo nói về tương lai của Lakers. LeBron James đã đưa ra những tuyên bố khó hiểu về việc giải nghệ, nhưng nên ở lại với đội cho mùa giải tới. TRÊN mùa giảm giá, loạt phim Los Angeles sẽ đối mặt với một số thách thức phía trước. Xét cho cùng, các đại lý miễn phí Austin Reaves và Rui Hachimura được đánh giá cao trong vòng loại trực tiếp. Còn D’Angelo Russell, người đã thất vọng trong loạt trận đấu với Nuggets thì sao?

Sau đó, mà anh em giật gân phân tích chung kết Miền Đông. Miami Heat đã mở tỉ số 3-0 và có vẻ gần như lọt vào chung kết. Tuy nhiên, Boston Celtics đã chiến đấu trở lại và giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo. Như vậy, các đội sẽ quyết định danh hiệu đại hội ở ván thứ bảy. Chi tiết là trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra ở Boston. Tức là trước mặt người hâm mộ của mình, Celtics có thể làm nên lịch sử và trở thành đội đầu tiên lật ngược chuỗi trận thua 3-0.

Ở cuối tập phim, họ giới thiệu thêm hai khách hàng tiềm năng. Bản nháp NBA 2023: center Dereck Lively (Đại học Duke) và James Nnaji (FC Barcelona-ESP).

Vậy mời các bạn đón xem tập 190 podcast anh em giật gânvới phân tích về những người vào chung kết NBA của Nuggets.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *