Splash Brothers Podcast – Nugget Close to Title

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập phụ của tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về trận Chung kết NBA, giữa Denver Nuggets và Miami Heat, nơi đội Colorado tiến gần đến danh hiệu vô tiền khoáng hậu.

Rốt cuộc, cho đến nay, Nuggets đã mở tỉ số 3-1 trong loạt trận. Vì vậy, với một chiến thắng trước các cổ động viên của mình, thứ Hai (12) tuần này, đội Denver sẽ đạt được vinh quang lớn nhất của mình. Mặt khác, Heat đang dựa lưng vào tường và cần phải giành chiến thắng để tiếp tục cuộc chơi.

Trong ván 4 của trận chung kết, Nuggets đã dựa vào màn trình diễn xuất sắc của hai cầu thủ hỗ trợ – Aaron Gordon và Bruce Brown – để giành chiến thắng tại Miami.

Tuy nhiên, ở phần đầu của tập phim, Gui và Léo suy nghĩ về sự ra đi có thể xảy ra của cựu binh Chris Paul khỏi Phoenix Suns.

Ngoài ra, các bên anh em giật gân nói về Bản nháp 2023. Bằng cách này, họ nhận xét về triển vọng tốt nhất cho từng vị trí và một chút sự phù hợp giữa các đội và người chơi.

Vậy mời các bạn đón xem tập 192 podcast anh em giật gânvới phân tích về tiêu đề có thể có của Denver Nuggets.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *