Splash Brothers Podcast – NBA Playoffs Kickoff

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni phân tích trận mở màn vòng loại trực tiếp NBA mùa này.

Như vậy, vào thứ Bảy tuần trước (15), Philadelphia 76ers, Boston Celtics và Sacramento Kings đã mở đầu loạt trận của họ với các chiến thắng trên sân nhà lần lượt trước Brooklyn Nets, Atlanta Hawks và Golden State Warriors. Mặt khác, New York Knicks đánh bại Cleveland Cavaliers trên sân khách. Đó là, lật ngược lợi thế trong lệnh của tòa án.

Tuy nhiên, lúc đầu podcastGui và Léo nói về việc các huấn luyện viên rời bỏ vị trí của họ tại NBA. Dwayne Casey rời quyền chỉ huy của Detroit Pistons để trở thành giám đốc của nhượng quyền thương mại. Stephen Silassau đó, bị Houston Rockets sa thải sau ba mùa giải không thành công.

Ngoài ra, NBA đã công bố chung kết giải thưởng của mùa giải. Kỳ vọng lớn vào MVP 2022/23. Nikola Jokic (Denver Nuggets), Joel Embiid (Philadelphia 76ers) và Giannis Antetokounmpo (Milwaukee Bucks) đang cạnh tranh danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải đấu.

Vậy mời các bạn đón xem tập 184 podcast anh em giật gânvới các hiệu ứng từ trò chơi đầu tiên vòng loại trực tiếp và NBA.

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *