Splash Brothers Podcast – NBA Mock Draft

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni chào mừng Ricardo Stabolito, biên tập viên áo nhảy Brazilvà Gabriel Martins, chủ nhà làm podcast Người đàn ông thể thao. Họ cùng nhau làm một Mock Bản nháp và NBA.

Nhân tiện, 30 lựa chọn đầu tiên đã được thực hiện. Đó là, mô phỏng hoàn chỉnh của vòng đầu tiên. Ngoài ra, họ phân tích các triển vọng được đề cập và sự phù hợp của họ trong nhóm.

Dự thảo NBA sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này (22). Năm thứ 5 liên tiếp, tuyển Brazil được phát sóng trên kênh ESPN 2 (21h).

Ngoài ra, ở đầu tập phim, anh em giật gân bình luận về tương lai của các đội vào chung kết mùa giải 2022/23. Rốt cuộc, điều gì sẽ được mong đợi từ nhà vô địch Denver Nuggets về vấn đề này mùa giảm giá? Và với á quân Miami Heat, liệu có tăng cường đội hình?

Sau đó, họ lặp lại đình chỉ trong số 25 trò chơi áp đặt cho Ja Morant. NBA phạt hậu vệ ghi điểm Memphis Grizzlies vì ​​hành vi sai trái ngoài sân đấu.

Vậy mời các bạn đón xem tập 193 podcast anh em giật gâncom o Mock Bản nháp và NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *