Splash Brothers Podcast – Mùa giải NBA thất vọng

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về những biến động lớn của mùa giải NBA. Bằng cách này, họ đã phân tích các chiến dịch của Golden State Warriors, Los Angeles Lakers và Phoenix Suns. Cả ba đội đều bắt đầu mùa giải 2023/24 với đầy kỳ vọng nhưng vẫn để lại điều gì đó chưa được mong muốn trên sân.

Ví dụ: Warriors và Lakers nằm ngoài khu vực phân loại chơi xung quanh. Hôm nay, các đội lần lượt xếp thứ 11 và 12 tại Western Conference. Nói cách khác, đó là điều không thể tưởng tượng được vào đầu mùa giải. Vì vậy, các ngôi sao Stephen Curry, LeBron James và Anthony Davis có nguy cơ không lọt vào giai đoạn hậu mùa giải năm nay.

The Suns dính chấn thương, đặc biệt là chấn thương của Bradley Beal. Nhưng cuối cùng với ba ngôi sao cùng có mặt trên sân, đội bóng của Arizona đã phục hồi trong mùa giải này. Dưới sự dẫn dắt của Kevin Durant và Devin Booker, Phoenix đã thắng bảy trong mười trận gần đây nhất. Vì vậy, nó đứng thứ tám ở phương Tây. Tuy nhiên, chiến dịch thật đáng thất vọng. Rốt cuộc, mọi người đều mong đợi Suns sẽ tranh vị trí dẫn đầu hội nghị.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo đã liệt kê mười cầu thủ dưới 22 tuổi xuất sắc nhất NBA. Trên thực tế, Victor Wembanyama, Chet Holmgren, Paolo Banchero và Alperen Sengun đã xuất hiện trong top 4.

Ngoài ra, Anh em giật gân phản ánh việc gia hạn hợp đồng cho Kawhi Leonard với Los Angeles Clippers. Tuần trước, ngôi sao này đã đồng ý ở lại đội bóng của Angelino đến năm 2027. Trong 3 mùa giải tiếp theo, cầu thủ chạy cánh này sẽ nhận mức lương 152,4 triệu USD.

Vì vậy, hãy xem tập 218 của podcast Anh em giật gânvới nỗi buồn lớn của mùa giải NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *