Splash Brothers Podcast – Một Clippers mới với Harden

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi Anh em giật gân?

Trong tập tuần này, Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni tiết lộ ấn tượng đầu tiên của họ về sự khởi đầu của “Kỷ nguyên James Harden” ở Los Angeles Clippers. Cho đến nay, đội đã thua 4 trận mà ngôi sao này có mặt trên sân.

Vì vậy, để phân tích đội Los Angeles, họ chào đón phóng viên Heitor Facini. Điều gì thay đổi với Harden trên Clippers? Sự xuất hiện của anh ấy ảnh hưởng thế nào đến phong độ của các ngôi sao khác trong đội? Trên thực tế, mùa giải 2023/24 được coi là mùa giải mang tính quyết định đối với tương lai của nhượng quyền thương mại. Do đó, thất bại mới sẽ gây ra một cuộc cải tổ ở Clippers.

Tuy nhiên, ở đầu tập, Gui và Léo thảo luận về một số điểm nổi bật từ đầu mùa giải NBA này. Ví dụ như màn trình diễn tấn công của Cam Thomas ở Brooklyn Nets, nhân vật chính Tyrese Maxey ở Philadelphia 76ers, thủ lĩnh của miền Đông và màn trình diễn tuyệt vời của Minnesota Timberwolves, đứng thứ ba ở miền Tây. Rốt cuộc, chúng có bền vững hay chỉ là chớp nhoáng?

Ngoài ra, Anh em giật gân nói về khởi đầu tốt đẹp của Orlando Magic. Được dẫn dắt bởi Paolo Banchero và Franz Wagner, đội Florida đứng thứ sáu ở miền Đông. Nói cách khác, một hiệu suất đáng ngạc nhiên.

Vì vậy, hãy xem tập 209 của podcast Anh em giật gânvới phân tích về Clippers của James Harden.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *