Splash Brothers Podcast – Lakers dẫn trước; tiền gặp rắc rối

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni phân tích hiệp một vòng loại trực tiếp NBA, nơi có Los Angeles Lakers đáng ngạc nhiên và Milwaukee Bucks đang ở trong tình trạng tồi tệ.

Rốt cuộc, cho đến nay, Lakers đã đánh bại Memphis Grizzlies với tỷ số 2-1. Chi tiết là Angelinos đứng ở vị trí thứ bảy ở miền Tây, trong khi Grizzlies kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai.

Bucks, đội có mùa giải thường xuyên tốt nhất, đã thua loạt trận trước Miami Heat, đội đến từ chơi xung quanh. Ngôi sao bị chấn thương, Giannis Antetokounmpo, đội Milwaukee rất nhớ. Bằng cách này, Jimmy Butler đã trở thành điểm sáng của cuộc đối đầu.

ô anh em giật gân cũng nói một chút về các bộ khác vòng loại trực tiếp từ NBA. Ví dụ, Philadelphia 76ers đã quét sạch Brooklyn Nets.

Tuy nhiên, lúc đầu podcastGui và Leo nói về sự từ chức huấn luyện viên Nick Nurse, người đã có 5 năm quản lý Toronto Raptors.

Ngoài ra, NBA đã công bố những người nhận được một số giải thưởng cá nhân. Năm của Jackson Jr. được mệnh danh là hậu vệ của năm, Malcolm Brogdon tiết kiệm tốt nhất, mike nâu huấn luyện viên của năm và Cáo De’Aaron nhiều người chơi nhất ly hợp.

Vậy mời các bạn đón xem tập 185 podcast anh em giật gânvới phân tích về loạt trận đầu tiên, tập trung vào Lakers và Bucks.

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *