Splash Brothers Podcast – Hay những gì mong đợi từ Nuggets x Heat?

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập phụ của tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về trận Chung kết NBA, giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Một cuộc trò chuyện diễn ra với Ricardo Stabolito Jr. và Vini Donato, trong quá khứ mạng sống làm áo nhảy Brazil KHÔNG YouTube.

Do đó, cả ba đã thảo luận về các khía cạnh chính xung quanh hai thí sinh lọt vào vòng chung kết. Một bên là hàng công mạnh mẽ của Nuggets dưới thời Nikola Jokic. Mặt khác, hàng thủ chắc chắn của Heat được dẫn dắt bởi Jimmy Butler và Bam Adebayo.

Denver tiến vào trận chung kết sau khi vượt qua Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference. Ngược lại, Miami đã loại Boston Celtics chỉ trong ván thứ bảy. Nhân tiện, đội Florida đã gây bất ngờ lớn ở vòng loại trực tiếp trong những năm gần đây, vì đội này chỉ đứng thứ tám ở miền Đông.

Sau đó, NBA Finals sẽ bắt đầu vào thứ Năm tuần này (1). Với lợi thế trong thế trận ra quân, Nuggets đã mở cuộc đối đầu trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ.

Vì vậy, hãy xem phần bổ sung dưới đây. podcast anh em giật gânvới phân tích về trận Chung kết NBA giữa Nuggets và Heat.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *