Splash Brothers Podcast – Giành chiến thắng trong ván 2 của trận chung kết

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập phụ của tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về trò chơi 2 Chung kết NBA, giữa Denver Nuggets và Miami Heat.

Trong trận đấu được tổ chức tại Denver, Chủ nhật tuần này (4), đội Miami đã lội ngược dòng giành chiến thắng. Sau khi bước vào hiệp cuối với cách biệt 8 điểm (83-75), Heat đã thi đấu hoàn hảo trong những phút cuối cùng. Bằng cách này, anh rời võ đài với chiến thắng 111-108.

Bây giờ, loạt phim đi đến Miami. Ngoài ra, với chiến thắng, Heat hiện có lợi thế trước tòa. Cả hai đội sẽ gặp lại nhau vào thứ Tư tuần này (7). Bóng sẽ lên từ 21h30 (giờ Brazil).

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo suy nghĩ về sự thay đổi huấn luyện viên ở hai đội NBA. Philadelphia 76ers công bố Nick y tátrong khi Phoenix Suns khép lại với Frank Vogel. Nhân tiện, chỉ còn Toronto Raptors không có huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, anh em giật gân trình bày bốn triển vọng có thể gây bất ngờ trong Bản nháp năm nay: tiền đạo Leonard Miller (Ignite G League) và Bilal Coulibaly (Metropolitans 92-Pháp) và tiền đạo Kobe Bufkin (Michigan) và Brandin Podziemski (Santa Clara).

Vậy mời các bạn đón xem tập 191 podcast anh em giật gânvới phân tích về Game 2 của NBA Finals, giữa Denver Nuggets và Miami Heat.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *