Splash Brothers Podcast – Dự thảo mở rộng NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni đã mô phỏng một Bản nháp NBA mở rộng. Bằng cách đó, mỗi người thuyết trình sẽ có một quyền thương mại mới trong giải đấu. Vì vậy, họ có thể chọn 15 người chơi cho các đội tương ứng của mình. Đó là, các vận động viên không thuộc 30 đội NBA khác.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Ổi và Léo lại tung tin đồn thị phi mới nhất. gỗ thiên chúa giáo, ví dụ, vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ đội nào. Tuy nhiên Los Angeles Lakers xuất hiện dưới dạng mục yêu thích để đóng bằng một trục cho giá trị tối thiểu.

Ngoài ra, theo tiểu thuyết James Harden. Không hài lòng, ngôi sao yêu cầu Philadenphia 76ers để được trao đổi. Điểm đến ưa thích của chủ tàu là Clippers Los Angeles. Tuy nhiên, sẽ không có sự trao đổi nào diễn ra.

Vậy hãy đón xem tập 198 của podcast anh em giật gânBẰNG Bản nháp NBA mở rộng.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *