Splash Brothers Podcast – Đội bóng tệ nhất NBA 2023/24

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni phân tích chiến dịch của Detroit Pistons, San Antonio Spurs và Washington Wizards, những đội tệ nhất NBA 2023/24. Họ chào đón nhà báo Gabriel Martins, chủ nhà làm podcast Sportsman, để mổ xẻ thành tích kém cỏi của đội này.

Với tài năng họ có trong đội hình, chẳng phải Pistons và Spurs sẽ tốt hơn sao? Rốt cuộc, đội Detroit có Cade Cunningham trẻ tuổi đang phát triển. Mặt khác, đội Texas có một tài năng thế hệ: Victor Wembanyama. Tuy nhiên, cả hai chiến dịch đều không đạt được kỳ vọng. Các Pháp Sư đã bước vào quá trình xây dựng lại mà vẫn chưa có anh người chơi nhượng quyền.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, họ thảo luận về việc sa thải Adrian Griffin khỏi quyền chỉ huy Milwaukee Bucks. Dù đứng thứ hai ở giải miền Đông nhưng huấn luyện viên tân binh cũng không được hưởng uy tín. Lời chỉ trích lớn nhất trên hết liên quan đến hàng phòng ngự sa sút của đội bóng. Thay vào đó, Bucks đã mang về một huấn luyện viên kỳ cựu: Doc Rivers. Liệu sự thay đổi này có ý nghĩa?

Ngoài ra, Anh em giật gân nói về thương vụ Terry Rozier với Miami Heat. Liệu sự xuất hiện của người bảo vệ điểm có nâng tầm đẳng cấp của đội Florida?

Cuối cùng, họ tranh luận về người nắm giữ Trò chơi toàn sao 2024. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2, tại Indianapolis.

Vì vậy, hãy xem tập 220 của podcast Anh em giật gânvới phân tích về những đội tệ nhất NBA 2023/24.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *