Splash Brothers Podcast – Đánh giá thời hạn giao dịch NBA

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni tiếp Ricardo Stabolito, biên tập viên Vận động viên nhảy Brazilđể phân tích mọi chuyển động Hạn chót thương mại và NBA.

Ví dụ, New York Knicks đã mua lại Bojan Bogdanovic và Alec Burks sau khi giao dịch với Detroit Pistons. Bằng cách này, đội ngũ New York đã tạo thêm chiều sâu cho dàn diễn viên. Với điều này, Knicks sẽ gặp khó khăn trong việc tiến sâu vòng loại trực tiếp từ Hội nghị phương Đông.

Một đội khác mạnh mẽ hơn Hạn chót thương mại Đó là Dallas Mavericks. Người Texas đã đưa PJ Washington và Daniel Gafford vào giao dịch với Charlotte Hornets và Washington Wizards.

Như thể đột nhiên, Gordon Hayward thay đổi diện mạo. Giờ đây, cựu chiến binh này là một phần của Oklahoma City Thunder. Mặt khác, Buddy Hield vẫn ở miền Đông nhưng hiện đang khoác áo Philadelphia 76ers.

Cuối cùng, bộ ba nói về đội nợ tiền sâu Hạn chót thương mại NBA, tức là những người không thực hiện bất kỳ chuyển động nào. Ngay cả khi có một chiến dịch đáng thất vọng, Golden State Warriors vẫn tỏ ra xấu hổ. Rốt cuộc, đội vừa cử Cory Joseph đến Indiana Pacers để lấy tiền và lượt chọn ở vòng hai. Còn đội Chicago Bulls thì sao? Anh vẫn đang nằm trong một chiếc nôi xinh đẹp. Có vẻ như nhượng quyền thương mại đã chấp nhận sự tầm thường.

Vì vậy, hãy xem tập 222 của podcast Anh em giật gânvới mọi chuyển động Hạn chót thương mại và NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *