Splash Brothers Podcast – Damian Lillard quer o Heat

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về tình hình Damian Lillard, người muốn chơi cho Miami Heat. lúc bắt đầu mùa giảm giá, ngôi sao đã yêu cầu Portland Trail Blazers được giao dịch. Tuy nhiên, người bảo vệ điểm chỉ để mắt đến đội Florida. Vì vậy, quản lý của Blazers đang ở trong một tình thế khó khăn.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Leo nói về yêu cầu trao đổi James Harden. Nhưng cho đến nay, không có gì cụ thể. Ngoài ra, Philadelphia 76ers đang cố gắng thuyết phục ngôi sao này ở lại với đội trong mùa giải tới.

Thay vào đó, trục cấp Williams là sự tăng cường mới của Dallas Mavericks. Anh ấy gia nhập đội sau một đăng ký giao dịch liên quan đến Boston Celtics và San Antonio Spurs.

Cuối cùng, cái nào anh em giật gân LÀM kế hoạch lại từ Lớp 2019. Vào thời điểm đó, Zion Williamson là lựa chọn hàng đầu, với Ja Morant xếp ngay sau. Và bây giờ, làm thế nào là đầu vào?

Vậy hãy đón xem tập 196 của podcast anh em giật gânvới vở opera xà phòng liên quan đến Lillard, Blazers và Heat.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *