Splash Brothers Podcast – Cơ quan miễn phí NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni phản ánh phong trào chính trong công ty tự do NBA.

Về phía đội bóng miền Đông, họ chứng kiến ​​sự đổi chác từ Miami Heat, Milwaukee Bucks và Cleveland Cavaliers. Thay vào đó, ở phương Tây, họ tranh luận về danh sách Los Angeles Lakers, Phoenix Suns, Sacramento Kings, Houston Rockets và Denver Nuggets.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Leo nói về yêu cầu đối với thay thế từ James Harden e Damian Lillard. Vì thế, Philadelphia 76ers và Portland Trail Blazers đang “có trong tay” các ngôi sao. Nhân tiện, Lillard đã nói rõ rằng anh ấy muốn được trao đổi với Heat. Rốt cuộc, anh ấy rất thân thiện với Bam Adebayo và muốn chơi cho những người thách thức danh hiệu.

Vậy hãy đón xem tập 195 của podcast anh em giật gângiới thiệu những người nổi bật của đại lý miễn phí NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *