Splash Brothers Podcast – Bucks và Nuggets có mắc nợ không?

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về Milwaukee Bucks và Denver Nuggets. Rốt cuộc mùa này đội bóng này có mắc nợ không? Được dự đoán là hai ứng cử viên được yêu thích cho danh hiệu này, Bucks và Nuggets đã không chơi tốt như nhiều người tưởng tượng.

Bucks đã mang về ngôi sao Damian Lillard và thay đổi huấn luyện viên. Mike Budenholzer rời đi và Adrian Griffin đến, mới đảm nhận vai trò này. Ngày nay, Bucks đang đứng ở vị trí thứ hai ở miền Đông, nhưng có hàng thủ tệ thứ chín tại NBA.

Mặt khác, Nuggets đứng thứ ba ở miền Tây. Nó đứng sau Minnesota Timberwolves và Oklahoma City Thunder đầy bất ngờ. Về đội hình vô địch, sự thay đổi đáng chú ý là sự ra đi của cầu thủ chạy cánh Bruce Brown.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo thảo luận về thương vụ đã đưa Pascal Siakam đến với Indiana Pacers. Đúng như dự đoán, Toronto Raptors đã trao đổi sức mạnh 29 tuổi trước đó Hạn chót thương mại (ngày 8 tháng 2). Cầu thủ người Cameroon là một phần của đội vô địch vào năm 2019, nhưng đang ở cuối chu kỳ nhượng quyền thương mại. Với Siakam, Pacers có đủ điều kiện để tiến xa trong giai đoạn sau mùa giải không? Đến lượt mình, Raptors cuối cùng cũng chấp nhận quá trình tái cơ cấu.

Vì vậy, hãy xem tập 219 của podcast Anh em giật gânvới phân tích mùa Bucks và Nuggets.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *