Splash Brothers Podcast – Bảng xếp hạng quyền lực tháng 12 tại NBA

Bạn đã nghe nói về phiên bản đối tác mới chưa Anh em giật gân?

Trong tập tuần này podcasthệ điều hành Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni đã làm xếp hạng quyền lực Tháng 12 tại NBA. Trên thực tế, rất ít đội có những thay đổi đáng kể so với tháng 11. Ví dụ, Los Angeles Clippers đã tăng sản lượng đáng kể trong tháng cuối cùng của năm. Mặt khác, Boston Celtics và Minnesota Timberwolves lần lượt vẫn đứng đầu miền Đông và miền Tây.

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Léo đã bình luận về những thay đổi trong hợp đồng của ngôi sao trẻ Zion Williamson, đến từ New Orleans Pelicans. Ngoài ra, họ còn phân tích những thay đổi trong đội hình xuất phát của Los Angeles Lakers. Rốt cuộc, người bảo vệ quan điểm D’Angelo Russell đã phải ngồi dự bị do phong độ kém cỏi trong những trận gần đây.

Vì vậy, hãy xem tập 216 của podcast Anh em giật gânBẰNG xếp hạng quyền lực Tháng 12 tại NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *