Splash Brothers Podcast – Bản thảo lại cho lớp 2013

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni đã làm kế hoạch lại từ Lớp 2013. Trong bản nháp năm đó, Cleveland Cavaliers đã chọn tiền đạo Anthony Bennett với lượt chọn đầu tiên. Đó là, một trong những lớn nhất nhũ hoa từ lịch sử.

Ngoài ra, trong lựa chọn 15, Milwaukee Bucks đã chọn một người Hy Lạp chưa được biết đến cho đến bây giờ: Giannis Antetokounmpo. Phần còn lại, như bạn biết, là lịch sử …

Tuy nhiên, ở đầu tập phim, Gui và Leo dội lại hai quy định mới được giải đấu chấp thuận cho mùa giải sắp tới. Ngoài ra, họ tranh luận về giải đấu do Ủy viên Adam Silver tạo ra: cốc nba.

Sau đó, mà anh em giật gân thảo luận về khả năng phát triển tại NBA. Ví dụ, Las Vegas và Seattle có thể có nhượng quyền giải đấu.

Vậy hãy đón xem tập 197 của podcast anh em giật gânBẰNG kế hoạch lại từ khóa 2013.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *