Splash Brothers Podcast – Bán kết NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi anh em giật gân?

Trong tập tuần này, anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni nói về sự khởi đầu của Vòng bán kết Hội nghị NBA. Ví dụ như loạt trận Denver Nuggets x Phoenix Suns và New York Knicks x Miami Heat, bắt đầu từ cuối tuần này.

Được chơi trên sân nhà, Nuggets vượt qua Suns. Người bảo vệ Jamal Murray là điểm nhấn của trò chơi. Tại Madison Square Garden, ở New York, Heat đã gây sốc cho Knicks. Nốt dở là do chấn thương của ngôi sao Jimmy Butler.

Mặt khác, trận đấu đầu tiên của Boston Celtics x Philadelphia 76ers sẽ diễn ra vào thứ Hai (1) tuần này. Loạt trận Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers bắt đầu vào thứ Ba (2) tuần này.

Tuy nhiên, lúc đầu podcasthệ điều hành anh em giật gân lặp lại việc kết thúc vòng đầu tiên vòng loại trực tiếp, nêu bật thành công của Lakers và Warriors. Angelinos đánh bại Memphis Grizzlies sau sáu ván đấu. Nhà đương kim vô địch giải đấu đang gặp khó khăn trước Sacramento Kings. Rốt cuộc, nó đã khép lại chuỗi trận sau bảy trận, với quyền có được màn trình diễn lịch sử của ngôi sao cà ri Stephen.

Ngoài ra, ở cuối tập, Gui và Leo còn đưa ra thêm 2 triển vọng Bản nháp NBA 2023: Sidy Cissoko (G League Ignite) và Anthony Black (Đại học Arkansas).

Vậy mời các bạn đón xem tập 186 podcast anh em giật gânvới phân tích về trận bán kết NBA.

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *