Splash Brothers Podcast – Ấn tượng đầu tiên của mùa giải NBA

Bạn đã nghe phiên bản mới chưa podcast cặp đôi Anh em giật gân?

Trong tập tuần này, Anh em giật gân Guilherme Taniguchi và Leonardo Paglioni tiết lộ ấn tượng đầu tiên của họ về mùa giải NBA. Chiến dịch 2023/24 bắt đầu vào thứ Ba tuần trước (24). Bằng cách này, họ chọn ra những điểm nổi bật chính cho đến nay.

Cho đến nay, chỉ có sáu đội vẫn bất bại: Boston Celtics, Indiana Pacers và Orlando Magic ở miền Đông; Dallas Mavericks, Denver Nuggets và New Orleans Pelicans ở miền Tây. Mặt khác, Brooklyn Nets, Houston Rockets, Memphis Grizzlies và Portland Trail Blazers vẫn bất phân thắng bại.

Hơn nữa, Gui và Léo còn nêu bật một số đội, chẳng hạn như Celtics, Phoenix Suns, Philadelphia 76ers và Milwaukee Bucks.

Nhưng ở đầu tập phim, Anh em giật gân đã đưa ra một số dự đoán táo bạo cho mùa giải này.

Tiếp theo, họ nêu bật các thay đổi và gia hạn hợp đồng khác nhau của tuần trước trong Trò chơi toàn sao. Đối với phiên bản 2024, NBA quyết định tiếp tục thể thức cũ. Nói cách khác, những gì tốt đẹp nhất của phương Đông và phương Tây sẽ đối đầu với nhau. Ủy viên Adam Silver giải thích rằng ý tưởng này là nhằm khôi phục mức độ cạnh tranh.

Vì vậy, hãy xem tập 207 của podcast Anh em giật gânvới những ấn tượng đầu tiên của mùa giải NBA.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *