Shymanovich, người đang tập luyện ở Rio de Janeiro, sẽ thi đấu vào Chủ nhật tuần này tại Roland Garros. kỹ thuật viên tự tin

Vận động viên của Học viện quần vợt Rio, Iryna Shymanovich của Belarus, người đã tập luyện ở Rio de Janeiro hơn một năm, đã gặp đối thủ đầu tiên của cô tại Roland Garros, nơi cô không vượt qua được vòng loại. Cô đối đầu với Panna Udvardy của Hungary, xếp hạng 95. Trận đấu đầu tiên sẽ được diễn ra vào chủ nhật tuần này, ngày 28, bắt đầu lúc 6h sáng trên sân 13.

“Chúng tôi rất hài lòng với thứ hạng của Iryna. Mục tiêu ban đầu là vượt qua các trình độ, chúng tôi biết cô ấy có cơ hội. Từ cuối năm ngoái, cô ấy đã thể hiện trình độ quần vợt tốt và năm nay cô ấy chỉ bắt đầu chơi ở các giải lớn hơn”. các giải đấu. Chúng tôi rất tự tin vì trình độ về cơ bản là cô gái mà anh ấy đã chơi trong vài tháng qua. Anh ấy đã chơi tốt, anh ấy đã thành công, có ba trận đấu khó khăn và anh ấy đã phòng ngự tốt, đặc biệt là trận cuối cùng, ” huấn luyện viên Leandro Afini phân tích: “Udvardy chúng tôi biết nhau từ khi còn trẻ. Cô ấy kém Iryna một tuổi, cô ấy là một cô gái rất rắn rỏi, cô ấy được xếp hạng trong top 100, cô ấy chơi tốt ở cả hai mặt, cô ấy là một tay vợt cừ khôi trên mặt sân đất nện liat. Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, nhưng Iryna tự tin và cô ấy sẽ tìm kiếm chiến thắng”, huấn luyện viên tiếp tục. Iryna cũng đi cùng với một huấn luyện viên thể chất từ ​​Quần vợt Rio, Haroldo Santana.

Học viện Quần vợt Rio có quan hệ đối tác với Joma và INNI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *