Schett cảm thấy nhẹ nhõm trước quyết định tiếp tục cố gắng của Nadal

Cựu top 25 Barbara Schett, người làm người dẫn chương trình và bình luận viên cho kênh Eurosport, đã bình luận về cuộc họp báo của Rafael Nadal, người đã tuyên bố rút lui khỏi Roland Garros và tuyên bố rằng anh sẽ cố gắng biến năm 2024 thành năm cuối cùng của mình trong chuyến lưu diễn.

“Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ rút khỏi giải Pháp mở rộng nên tôi nghĩ ‘nếu hôm nay anh ấy cũng giải nghệ thì sao?’ Anh ấy không bỏ cuộc nên tôi rất vui”, Barbara bắt đầu nhận xét trong cuộc trò chuyện với cựu top 2 Alex Corretja.

Theo cựu tay vợt người Áo, quyết định này chắc hẳn rất “khó khăn” với Rafa và dù tuổi đã cao, Nadal sẽ bước sang tuổi 37 vào ngày 3/6 tới, anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

“Anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình theo điều kiện của mình, anh ấy không muốn chấn thương làm gián đoạn sự nghiệp của mình”, anh ấy nói và chỉ ra rằng anh ấy đã nghe nhiều cầu thủ và cựu cầu thủ nói rằng cuộc đấu tranh với chấn thương và quyết định dừng lại luôn luôn xảy ra. vất vả nhất trong sự nghiệp. .

“Anh ấy muốn trở lại vào năm 2024, chơi tất cả các giải đấu yêu thích của mình. Chúng tôi biết đó là một năm quan trọng với Thế vận hội vào năm tới và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy khi có mặt tại Roland Garros. Chúng tôi đã nhìn thấy nó hai lần ở đó,” anh nói.

“Tôi thích ý tưởng tổ chức mùa giải 2024 như lời chia tay của anh ấy”, Barbara nói, đồng thời lưu ý rằng mặc dù luôn đồng ý rằng Rafa vẫn chưa giải nghệ, nhưng giải đấu tiếp theo sẽ giúp chúng tôi quen với sự vắng mặt của anh ấy, đặc biệt là tại Roland Garros . : “Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên tuyệt vời. Chúng tôi đã để Roger Federer giải nghệ vào năm ngoái, Rafa Nadal có thể sẽ đến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *