Sau TRI thế giới, Rafaella Miiller người Brazil cho biết cô rất hào hứng được thi đấu tại Amazônia Open ở Tucuruí (PA)

Những người giỏi nhất thế giới đang chuẩn bị thi đấu tại Amazônia Open, giải Quần vợt bãi biển lớn nhất ở miền Bắc đất nước, với giải thưởng trị giá 50.000 R$ ở hạng mục chuyên nghiệp, bắt đầu từ Thứ Năm tuần này (8) và kéo dài đến Chủ Nhật ( 11). ), ở Tucuruí, Pará. Sự kiện này có sự hợp tác với Chính quyền bang Pará, Tòa thị chính Tucuruí, ngân hàng BanPará và Mormaii.

Rafaella Miiller, đến từ Paraná, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thế giới và Patty Diaz, đứng thứ 4, rất phấn khích khi giành được danh hiệu Thế giới được tổ chức tại Cesenatico, Ý, vào cuối tháng trước. Đây là thành tích thứ ba của Rafaella, người đã vô địch Thế giới năm 2016 với Joana Cortez và 2019 với Maraike Biglmaier của Đức.

– Khi trò chơi kết thúc, tôi chỉ nói với anh ấy: Chúng ta đã làm được! Chúng tôi thực hiện nó! Đó là danh hiệu mà chúng tôi muốn, đó là trận chung kết thứ ba liên tiếp tại CKTG. Và bởi vì anh ấy chưa bao giờ chiến thắng, nên đó là một cảm xúc khác và rất đặc biệt. Có rất nhiều cảm xúc, cũng như kết quả của công việc chúng tôi đã làm với Paolo, người đã giúp chúng tôi trưởng thành rất nhiều – Rafaella nổi tiếng, người đã thể hiện sự phấn khích với cuộc tranh chấp ở Pará.

– Tôi nghĩ thật tuyệt khi quần vợt bãi biển đang vươn tới những nơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ nó có thể với tới. Rất mong được làm quen với một địa điểm mới và có thể tham gia sự kiện đầu tiên này mà tôi chắc chắn sẽ thành công và sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều sự kiện – anh ấy nói.

Amazônia Open cũng sẽ có sự góp mặt của bộ đôi vô địch thế giới nam Mattia Spoto của Ý và Nicolas Gianotti của Pháp, những người đã đánh bại cặp đôi được xếp hạng cao nhất là Michelle Cappelletti của Ý và Antomi Ramos của Tây Ban Nha trong trận chung kết.

– Vô địch Thế giới thật khó tin, thật khó để giải thích bằng lời – Spoto bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *